• Summer trip 2020 – Hạ Long

  Hạ Long chào đón đoàn với cơn mưa rào mùa hạ mát mẻ, làm giảm rất nhiều nhiệt của mùa hè oi ả, nhưng không giảm được nhiệt huyết, tinh thần đi ăn chơi của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên kế hoạch summer trip năm nay cũng có nhiều thay đổi, sau cùng công ty chọn Vinpearl Hạ Long Resort – khách sạn 5 sao là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho đoàn.

 • Year End Party 2019

  Hòa chung trong không khi rộn ràng đón tết khắp nơi nơi, công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni (Marubeni Heavy Equipment Co.,Ltd) vui mừng tổ chức bữa tiệc cuối năm 2019 tại khách sạn Daewoo Hà Nội để cùng nhìn lại những thành tựu, bước tiến đã đạt được năm 2019, vinh danh, khích lệ những cá nhân đạt thành tích xuất sắc, những cá nhân đã cống hiến dành cho tập thể. Đặc biệt đêm tiệc với những hoạt động nhằm mang lại niềm vui, tăng sự gắn kết giữa cá nhân – cá nhân, cá nhân – tập thể từ đó tăng cường sức mạnh của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni.

 • Summer trip 2019 – Da Nang city

  Tạm biệt cái nắng hè oi ả của Hà Nội, mùa hè 2019 này Văn phòng Hà Nội – Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã đến thành phố Biển Đà Nẵng với các hoạt động Summer trip đầy sôi nổi, vui vẻ như Team building, tour đi Bà Nà, tour Cù Lao Chàm, tour Hội An hoặc tour nghỉ ngơi ăn chơi tại khách sạn 4*.

 • DU LỊCH HỒ THÁC BÀ- YÊN BÁI 2019

  Cứ mỗi dịp Xuân về, Công đoàn Công ty TNHH Thiết bị nặng MARUBENI lại tổ chức cho các đoàn viên Công đoàn và nhân viên Công ty đi Du xuân vừa để nâng cao kiến thức về đất nước học và vừa có dịp tăng kết nối giữa các gia đình Đoàn viên. Xuân 2019 đến, Chúng tôi tổ chức cho các Đoàn viên Công đoàn đi tham quan Hồ Thác Bà, chùa Minh Pháp thuộc tỉnh Yên Bái và đền Mẫu Âu cơ thuộc tỉnh Phú Thọ.

 • Kỷ niệm 5 năm công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni

  Vào chiều ngày 14-12-2018, tại trung tâm hội nghị Quốc Gia- Hà Nội, công ty tnhh thiết bị nặng Marubeni đã tổ chức Kỷ niệm 5 năm công ty tnhh thiết bị nặng Marubeni. Đây cũng là dịp để công ty tnhh thiết bị nặng Marubeni- MHE- tri ân tới các đối tác, khách hàng và đại diện lãnh đạo các phòng ban chi nhánh của Mhe.

 • Du lịch hè 2018

  Đến hẹn lại lên, năm nay công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni đã tổ chức thành công chuyến du lịch hè 2018. Một chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ, đoàn kết và gắn bó.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10