Summer trip 2020 – Hạ Long

  Hạ Long chào đón đoàn với cơn mưa rào mùa hạ mát mẻ, làm giảm rất nhiều nhiệt của mùa hè oi ả, nhưng không giảm được nhiệt huyết, tinh thần đi ăn chơi của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên kế hoạch summer trip năm nay cũng có nhiều thay đổi, sau cùng công ty chọn Vinpearl Hạ Long Resort – khách sạn 5 sao là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho đoàn.

 Nằm biệt lập trên đảo Rều, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long hòa mình với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng cùng bốn bề là biển nước mênh mông sẽ mang lại sự riêng tư, thư thái cho đoàn trong kỳ nghỉ dưỡng. Sau khi làm thủ tục check-in, đoàn tự do nghỉ ngơi, tắm biển, sử dụng các dịch vụ tiện ích của resort.

Một trong những hoạt động của chuyến du lịch hè năm nay là giải bóng đá MHE giữa đội liên quân & đội bảo hành máy xây dựng. Thường ngày các anh chỉ biết trèo lên máy xúc, xe nâng, xe ô tô để kiểm tra sửa chữa, nhưng một khi ra sân cát thì cũng ra gì phết, đội nào đội ấy đều chơi hết sức mình. Trọng tài mải xem, mải ngắm hai đội thi đấu quá, chả biết là đội nào ghi được mấy bàn rồi.

 

Đội cổ động viên cũng mải ngồi ném đá trọng tài, bình luận rất nhiều về cầu thủ này cầu thủ kia, nhưng cũng chả đếm được đội nào ghi được bao nhiêu bàn. Sau cùng, trận đấu phải chuyển sang đá luân lưu 11m thì mới phân loại được thắng thua.

 

Thời tiết dường như rất chiều lòng người khi đoàn bắt đầu đi thăm vịnh thì trời đổ mưa, khi đến vịnh thì cũng là lúc mưa tạnh, thời tiết mát mẻ, rất thích hợp để ngắm cảnh vịnh hạ long, chèo thuyền kayak…

 

 
 
 
 
 

 

 

Và cũng rất thích hợp để khám phá quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex với các trò chơi dưới nước, trò chơi trong nhà, cáp treo nữ hoàng, khu vườn nhật, vòng quay mặt trời…

Tổng kết summer trip là chương trình gala dinner tại khách sạn Wyndham Hạ Long

Hạ Long đã lưu giữ những kỉ niệm không thể nào quên của MHE và chắc chắn trong tương lai, cùng với sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi sẽ còn có nhiều chuyến du lịch tuyệt vời khác.