Year End Party 2019

NGÀN SAO HỘI TỤ

Hòa chung trong không khi rộn ràng đón tết khắp nơi nơi, công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni (Marubeni Heavy Equipment Co.,Ltd) vui mừng tổ chức bữa tiệc cuối năm 2019 tại khách sạn Daewoo Hà Nội để cùng nhìn lại  những thành tựu, bước tiến đã đạt được năm 2019, vinh danh, khích lệ những cá nhân đạt thành tích xuất sắc, những cá nhân đã cống hiến dành cho tập thể. Đặc biệt đêm tiệc với những hoạt động nhằm mang lại niềm vui, tăng sự gắn kết giữa cá nhân – cá nhân, cá nhân – tập thể từ đó tăng cường sức mạnh của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni.

Bữa tiệc đươc mở màn với tiết mục múa đặc sắc của những cô gái xinh đẹp, duyên dáng của MHE, tiết mục “ Tết Nguyên Đán

Sau phần khai tiệc của Ban giám đốc là màn zô zô nhiệt tình của đại gia đình MHE và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị việt tại khách sạn Daewoo

 

Năm 2019 là một năm với rất nhiều những khó khăn, thử thách và cơ hội, MHE đã đạt được những thành tích vượt bậc, đó là nhờ sự cố gắng của toàn bộ những cá nhân để tạo nên một tập thể MHE vững mạnh. Tất cả chúng ta đều xứng đáng để được ghi nhận những nỗ lực của mình. Tại bữa tiệc cuối năm này, MHE đã long trọng tổ chức lễ vinh danh cho các nhân viên xuất sắc của năm 2019

 

Lễ vinh danh các cán bộ nhân viên đã gắn bó với MHE 5 năm , 10 năm


 


Một phần rất đặc biệt của chương trình YEP năm nay, đó là cuộc thi tìm ra những BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG & KHOẢNH KHẤC ẤN TƯỢNG – với mục đích sưu tầm những bức ảnh hoặc đoạn video lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của nhân viên MHE trong quá trình làm việc, công tác, tham gia các hoạt động tập thể của công ty.  Ban giám khảo đã rất công tâm đánh giá, chấm điểm để tìm ra được chủ nhân các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba cho từng hạng mục.

  Ấn tượng của chương trình Year End Party 2019 so với các năm khác là hệ thống màn hình led khổ lớn để trình chiếu các video clip xuyên suốt chương trình, có photobooth để chụp ảnh lưu niệm và những tiết mục múa được dàn dựng công phu, đặc biệt là tiết mục “ Để mị nói cho mà nghe” của những cô gái MHE tài năng, đầy nhiệt huyết. Trước ngày biểu diễn mà có Mị còn ở nhà chăm con ốm, cả đội đều lo lắng ko biết là Mị này có lên sân khấu được nữa ko. Rất may mắn là Mị vẫn đến được & còn mang cả gia đình đến cổ vũ cho Mị.

 

Góp vui là màn biểu diễn ấn tượng của các ca sĩ 

 

Và Gameshow “ Cặp đôi hoàn cảnh” – tìm ra NAMTHẦN và NỮ THẦN tỏa sáng của MHE

 

                       

   

 

Phần không thể thiếu trong chương trình là “ BỐC THĂM MAY MẮN” – Lucky draw đã được trao cho các cá nhân rất may mắn

 

 

Vậy là đêm tiệc cuối năm của MHE đã diễn ra thực sự thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin đại diện những người làm chương trình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo công ty MHE đã tổ chức một một buổi tối đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị, các bạn CBNV đã tham gia đóng góp cho đêm tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

   HAPPY NEW YEAR