GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất và độc quyền của thương hiệu Komatsu Nhật Bản tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện Chất Lượng - Giá Tốt. Trụ sở chính của công ty tại: Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Xem chi tiết

TIN TỨC - SỰ KIỆN
 • Year End Party 2022 – Hải Sản Phố

  Sự kiện thường niên Tiệc cuối năm của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Hải sản phố vào ngày 06/01/2023. Toàn thể cán bộ nhân viên của MHE đều rất háo hức mong chờ & nhiệt tình tham gia luyện tập, chuẩn bị để có thể đem đến một đêm hội YEP vui vẻ nhất, náo nhiệt nhất sau thời gian dài không thể tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch.

  Chi tiết
 • Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Xe Nâng 3 Tấn

  Các xe nâng hàng nói chung hay xe nâng hàng 3 tấn Komatsu nói riêng dù mua xe mới hay thuê xe cũ thì sau thời gian hoạt động chắc chắn sẽ có lỗi và các sự cố phát sinh. Vậy đâu là những lỗi thường gặp khi sử dụng xe nâng 3 tấn? Tham khảo bài viết để thêm thông tin nhé!

  Chi tiết
 • Địa Chỉ Mua - Bán Cho Thuê Xe Nâng Hàng 5 Tấn Komatsu Uy Tín tại Hà Nội

  Xe nâng Komatsu 5 tấn mã FD50AYT-10 là sản phẩm tiên phong trong các dòng xe nâng bằng dầu ngồi lái được sử dụng phổ biến tại các nhà kho, nhà xưởng hiện nay.

  Chi tiết