• MHE Summer trip 2024 – Nha Trang

  Đã từ lâu kế hoạch du lịch hè cho nhân viên được coi là sự kiện thường niên của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni. Đây là phúc lợi mà Ban lãnh đạo mong muốn dành tặng toàn thể CBNV vì những đóng góp của họ trong năm vừa qua. Đây cũng là khoảnh khắc mà mỗi nhân viên muốn dành tặng riêng cho bản thân mình sau thời gian lao động miệt mài, cống hiến cho công việc. Để khi trở về thường nhật, sau khi đã được nạp bổ sung những nguồn năng lượng mới tích cực hơn, với những giây phút thư giãn, sống chậm, hòa mình vào thiên nhiên, kết nối với đồng nghiệp trong kỳ nghỉ, họ sẽ như được tái tạo lại sức sống, lại mang trong mình tâm thế mới, nguồn lực mới và sức sáng tạo mới, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

 • YEAR END PARTY 2023 – LOTTE HANOI HOTEL

  Ngày 26/01/2024, Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã tổ chức chương trình Tiệc cuối năm tại khách sạn Lotte Hanoi Hotel. Đây là dịp tổng kết những sự cống hiến, nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên năm vừa qua & cũng là dịp giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết.

 • LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM VẬN HÀNH

  Ngày 27/10/2023 vừa qua, công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm vận hành công ty tại trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam. Lễ kỷ niệm là một dịp quan trọng để tỏ lòng biết ơn đối với những thành tựu và cống hiến của tất cả nhân viên và đối tác đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Đây là cơ hội để cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển của công ty, đánh giá những thành công, thách thức đã trải qua, cũng như kế hoạch và mục tiêu cho tương lai.

 • Summer trip 2023 – Đà Nẵng

  Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 10 năm – Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã quyết định tổ chức chuyến Du lịch hè năm 2023 tại bãi biển Đà Nẵng với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên đến từ 3 miền đất nước. Đây là lần đầu tiên toàn thể nhân viên của 4 văn phòng được hội ngộ gặp mặt dù đã làm việc với nhau từ lâu nhưng chủ yếu là qua email, điện thoại… Ai cũng háo hức, hồi hộp cho lần đầu tiên này.

 • Year End Party 2022 – Hải Sản Phố

  Sự kiện thường niên Tiệc cuối năm của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Hải sản phố vào ngày 06/01/2023. Toàn thể cán bộ nhân viên của MHE đều rất háo hức mong chờ & nhiệt tình tham gia luyện tập, chuẩn bị để có thể đem đến một đêm hội YEP vui vẻ nhất, náo nhiệt nhất sau thời gian dài không thể tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch.

 • Summer trip 2022

  Sau gần hai năm cuồng chân không thể đi du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh, Văn phòng Hà Nội - Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân cho chương trình Du lịch hè Summer trip 2022. Tinh thần làm hết sức, chơi hết mình được tất cả CBNV hưởng ứng nhiệt tình và được Ban lãnh đạo công ty hết sức tạo điều kiện khi đã quyết nhanh, chốt nhanh chương trình, từ lúc lên kế hoạch đến lúc đi có vỏn vẹn một tháng. Trước ngày đi, ai cũng háo hức, phấn chấn lắm vì gần 2 năm rồi chả đi đâu chơi được. Các phòng ban, hội nhóm nhộn nhịp lên kế hoạch ăn chỗ nào, chơi chỗ nào, “nước màu” cũng được chuyển phát từ mấy tuần trước, chỉ chờ chiến hữu đến góp vui.

1 2 3 4 5