Máy Cũ PC210-10M0
Thông số kỹ thuật Số liệu
Công suất động cơ (kW/HP) (SAE) 123/165
Dung tích gầu (m3) (SAE) 1.0
Trọng lượng vận hành (kg) 20500
Đào sâu tối đa (mm) 6000
Tầm với đào tối đa (mm) 9390

Bên cạnh việc bán các thiết bị mới và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, từ năm 2009 MHE đã chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. 

Đây được xem là một bước tiến đột phá vì hiện nay MHE là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê đối với thiết bị mới 100% với quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao, sản phẩm chủ lực là dòng máy xúc đào bánh xích PC200-8 dung tích gầu 1m3.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, MHE còn triển khai dịch vụ cho thuê đối với một số sản phẩm khác như máy ủi, xúc lật và máy đã qua sử dụng. Hơn thế nữa để hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính (nếu có), Komatsu thực hiện hình thức chuyển đổi từ hợp đồng cho thuê thiết bị sang hợp đồng mua bán (nếu khách hàng có nhu cầu).

Không chỉ cho thuê máy mới theo tháng, MHE còn hỗ trợ khách hàng tối đa khi cung cấp thợ vận hành có tay nghề cao kèm theo mỗi hợp đồng thuê máy, đồng thời theo dõi quá trình hoạt động của thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao.

Đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng, MHE luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.