Hạn Sử Dụng Xe Nâng 5 Tấn Komatsu Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Với nhiều trọng tải khác nhau, xe nâng hàng Komatsu đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa. Trong đó, Xe nâng Komatsu 5 tấn được coi là dòng sản phẩm với công suất đứng đầu. Vậy với công suất lớn như vậy thì hạn sử dụng của xe nâng 5 tấn sẽ là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

xe nâng Komatsu

Thông số kỹ thuật xe nâng 5 tấn komatsu

Thông thường các doanh nghiệp trước khi lựa chọn sản phẩm đều cần phải tính toán trước về các thông số cơ bản như, trọng tải, công suất, tuổi thọ.... đây được coi là những yếu tố giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả của sản phẩm mà họ đầu tư.

Tùy thuộc nhu cầu của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn những sản phẩm xe nâng hàng Komatsu phù hợp nhất và giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nhất nguồn vốn đã đầu tư của mình.

Xe nâng Komatsu 5 tấn

Đương nhiên bạn không thể lựa chọn một sản phẩm xe nâng Komatsu 3 tấn để làm những yêu cầu trọng tải 5 tấn. Cùng với đó máy móc có thể sử dụng hơn 2000 giờ mà bạn lại chỉ cần sử dụng 1000 giờ.

Dưới đây là một vài thông số của xe nâng hàng 5.0 tấn hi vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Bạn cũng cần lưu ý là thông số này là của dòng xe nâng Komatsu 5 tấn và đây là thông tin chung của những dòng sản phẩm của loại trọng tải này.

  • Kiểu vận hành: Ngồi lái
  • Loại vận hành: Dầu diesel
  • Bộ số: Tự động
  • Lốp xe: Cao su hơi
  • Số giờ: Hơn 2000 giờ 

Xe nnag Komatsu

Hạn sử dụng của xe nâng Komatsu 5 tấn là bao lâu? Theo như nhà sản xuất thì xe nâng hàng Komatsu nói chung và xe Komatsu 5 tấn nói riêng sẽ có thời gian hoạt động là 2000 giờ. Tức là có thể có thời hạn sử dụng từ 22- 25 năm.

Mua xe nâng Komatsu 5 tấn ở đâu tốt?

Một trong những thương hiệu xe nâng hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay đấy là Komatsu một thương hiệu xe nâng công nghiệp của Nhật Bản. Với công nghệ tiên tiến các sản phẩm này được coi là dẫn đầu trong lĩnh vực xe nâng công nghiệp tại Việt Nam. Cũng có một vài nhà phân phối sản phẩm này trên thị trường nhưng đâu mới là nhà cung cấp bạn có thể đặt niềm tin với một sản phẩm có giá trị lớn.

Một đề xuất bạn có thể tham khảo đấy là các sản phẩm cung cấp bởi mhe.vn là viết tắt của Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng, từ xe nâng điện các trọng tải, xe nâng dầu Komatsu 5 tấn, và các trọng tải chính hãng mới 100% và cho thuê chuyên nghiệp. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này cung cấp các máy móc thiết bị công nghiệp nhất là xe nâng Komatsu cho doanh nghiệp của mình.

 Xe nâng Komatsu

Không chỉ cung cấp các sản phẩm mới với chất lượng cao công ty cũng cho thuê các sản phẩm máy móc phục vụ cho những doanh nghiệp thời vụ, bán các sản phẩm máy cũ cùng thương hiệu vẫn hoạt động tốt cho những doanh nghiệp có nhu cầu. 

Hi vọng với thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp phần nào cho những lựa chọn đúng đắn của bạn với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

Liên hệ Hotline: (84-24) 3843 0540 để được tư vấn chi tiết sản phẩm