LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM VẬN HÀNH

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM VẬN HÀNH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG MARUBENI

Ngày 27/10/2023 vừa qua, công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm vận hành công ty tại trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam. Lễ kỷ niệm là một dịp quan trọng để tỏ lòng biết ơn đối với những thành tựu và cống hiến của tất cả nhân viên và đối tác đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Đây là  cơ hội để cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển của công ty, đánh giá những thành công, thách thức đã trải qua, cũng như kế hoạch và mục tiêu cho tương lai.

  

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của các vị khách quý như:

Mr. Kazuhiro Kondo:  Giám đốc điều hành, bộ phận xây dựng, máy móc công nghiệp và di động từ tập đoàn Marubeni.

Mr. Soichi Inoue: Giám đốc kinh doanh: công ty Marubeni Việt Nam

Mr. Hiroaki Kamoi: Tổng giám đốc bộ phận thiết bị xây dựng và khai thác mỏ, công ty Marubeni

Mr. Chiba: Tổng Giám đốc công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni.

Cùng với đại diện của các nhãn hàng:

Ms. Lay Koon Tan: CFO BOMAG

Mr. Jason Tan: Quản lý sản phẩm máy trải

Ms. Menika Chuamuangphan: Quản lý kinh doanh khu vực

Đại diện của Haulotte:

Mr. Darren PHUA: Giám đốc kinh doanh: Đông Nam Á, Haulotte Singapore Pte. Ltd

Cùng với sự gióp mặt của gần 300 quý khách hàng Gồm các giám đốc, tổng giám đốc, trưởng phòng kinh doanh… là các đối tác kinh doanh chiến lược, lâu đời của MHE.

 

 

Sau 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ, chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, đối mặt với nhiều thách thức, và tạo ra nhiều cơ hội. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trên hành trình này. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và đoàn kết, họ đã giúp chúng tôi phát triển và phục vụ khách hàng một cách xuất sắc. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, vì đã luôn ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong những dự án quan trọng.

Tại sự kiện này, chúng tôi trưng bày những sản phẩm đặc trưng, thế hệ mới nhất của các sản phẩm đang phân phối, cung ứng, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như khai thác mỏ, xây dựng đường bộ, xây dựng công nghiệp… Máy xúc PC 200 CE – 10, Máy xúc PC 300 -8M2, Máy xúc hybrid HB 365 – 1, xe lu rung bomag BW 213 D5 SL, Máy trải thảm BF 800 C S600, xe nâng điện FB 25-12, xe nâng haulotte HA12IP.

 

                              

 Cùng với đó là hệ thống phụ tùng vô dùng đa dạng, stock sẵn sàng phục vụ quý khách. Công ty cũng mang đến cho quý khách hàng công nghệ mới nhất đang là xu thế trên thế giới hiện nay là công nghệ thực tế ảo cho việc lái máy và điều khiển từ xa.

 

Tại buổi lễ, ngài Chiba  đã khẳng định: “Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và việc sử dụng công nghệ số sẽ mang đến tương lai tốt hơn cho xã hội, đất nước và ngành công nghiệp của chúng ta. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho xu hướng này bằng việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng và các nhà cung cấp thiết bị công trình thông minh, cung cấp các giải pháp vận hành thiết bị an toàn tiên tiến”

Sự kiện lễ kỉ niệm như một lời khẳng định của chúng tôi với sự đồng hành cùng hạ tầng cơ sở Việt Nam. Cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tham gia sự kiện nói riêng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ này sẽ còn mãi mãi tiếp tục phát triển trong tương lai.