Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Hãng xe nâng người JLG

JLG Industries, Inc. là công ty chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị nâng hạ lớn nhất thế giới đến từ Mỹ (California).

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

JLG có lịch sử phát triển khá dài trong các thương hiệu xe nâng người, ra đời từ năm 1969, công ty JLG đã luôn không ngừng phát triển và lớn mạnh trong từng sản phẩm của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty JLG đã sản xuất với hơn 100.000 sản phẩm xe nâng các loại từ xe nâng người động cơ cho đến xe nâng người điện với sự nâng cấp và cải tiến liên tục qua các năm.

Hãng xe nâng người Genie

Genie là thương hiệu xe nâng cũng đến từ Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau JLG với doanh số hàng năm lên đến hàng tỷ USD. Đây cũng là hãng xe nâng người phổ biến quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với thiết kế sản phẩm hướng đến sự đơn giản, dễ vận hành, sửa chữa nên dòng xe nâng người Genie được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng.

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Không chỉ vậy, đây còn là một dòng xe nâng khá phổ biến nên việc tìm kiếm thông tin, cách sử dụng hay linh kiện thay thế đều dễ tìm hơn nhiều so với các thương hiệu xe nâng khác khác.

Thương hiệu xe nâng Genie ra đời trước JLG 3 năm cho đến nay đã sản xuất ra hàng trăm nghìn sản phẩm xe nâng với nhiều sự cải tiến về chất lượng nhằm hướng đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãng xe nâng người LGMG

Xe nâng người LGMG là một thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc thuộc tập đoàn Lingong Group. Hiện nay công ty đã có chi nhánh phân phối tại Việt Nam. Thương hiệu LGMG được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng các hãng xe nâng người nổi tiếng trên thế giới. Và đây cũng là hãng xe nâng đầu tiên đại diện cho Châu Á góp mặt vào TOP các nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng thế giới.

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

LGMG được thành lập năm 1972, công ty luôn cố gắng không ngừng phát triển để có vị thế vững chắc trên thị trường như hiện nay. Xe nâng người LGMG với tiêu chuẩn chất lượng US/EU và có kênh phân phối rộng trên khắp 80 quốc gia cùng cơ sở tại đại công xưởng thế giới, LGMG có sức cạnh tranh rất lớn cả về chất lượng và giá thành của xe nâng người.

Các sản phẩm của LGMG không chỉ dừng lại ở xe nâng người mà còn có các thiết bị xây dựng, thiết bị hạng nặng và các thiết bị, phụ tùng khác. Sự phát triển của LGMG sẽ còn phát triển lớn mạnh và được cải thiện hơn rất nhiều ở trong tương lai.

Hãng xe nâng người Skyjack

Hãng xe nâng người Skyjack là một thương hiệu thiết bị nâng hạ đến từ Canada, với công nghệ sản xuất xe nâng nổi tiếng trên mọi thị trường và từ đó thương hiệu Skyjack đã trở thành dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ riêng ở Việt Nam. Xe nâng của Skyjack có thiết kế đơn giản, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và hoạt động rất ổn định.

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Skyjack sản xuất đa nhiều dòng xe nâng người khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Xe nâng người Skyjack vừa đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, vừa đảm bảo về mẫu mã và kiểu dáng không thua kém gì những dòng xe nâng người nổi tiếng khác. 

Các dòng xe nâng người của Skyjack luôn hướng đến sự tiến bộ trong việc tích hợp các tính năng điều khiển và vận hành thông minh, là một trong những giải pháp toàn diện trong việc tối ưu sức lao động của con người cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái khi sử dụng thiết bị.

Hãng xe nâng người Haulotte

Haulotte là một công ty xe nâng đến từ Pháp và được thành lập năm 1881 bởi nhà sáng lập người Pháp Alexandre Pinguely chuyên chế tạo đầu máy hơi nước và các thiết bị cẩu,..

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Từ năm 1985, Công ty Haulotte bắt đầu mở rộng sản xuất sang lĩnh vực xe nâng người. Kể từ đó đến nay, Haulotte đã luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Vào năm 2019, Haulotte công bố doanh thu nửa đầu năm đã đạt được mức kỷ lục là 34,6 triệu euro, tăng 18% so với cùng kỳ vào năm 2018.

Sự bùng nổ về doanh số của công ty đã là một minh chứng rõ ràng cho việc chất lượng sản phẩm của công ty tốt như thế nào. Đây chắc chắn là hãng xe nâng người không thể bỏ qua đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu mua hay muôn thuê xe nâng người tại Việt Nam.

Hãng xe nâng người Mantall

Thương hiệu Mantall mặc dù không phải là cái tên quá nổi bật trên thị trường xe nâng người nhưng với những ưu điểm nổi bật trong thiết kế, thiết bị nâng hạ của thương hiệu này đang ngày càng chiếm được sự ưu ái của người sử dụng và trở thành một trong những dòng xe nâng người được nhiều doanh nghiệp tin chọn sử dụng.

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Xe nâng người Mantall được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Châu  u, đảm bảo các thông số kỹ thuật căn bản và độ an toàn đạt tối đa. Không chỉ vậy, xe nâng người Mantall được thiết kế vận hành một cách đơn giản và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng khi làm việc với các dòng xe nâng Mantall vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hãng xe nâng người Snorkel

Snorkel là hãng xe nâng người nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập từ năm 1959 với tên ban đầu là Upright. Trong những thời gian đầu mới hình thành, công ty Snorkel tập trung phát triển các thiết bị nâng người, thang nâng người phục vụ trong công tác chữa cháy.

Top 7 nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường thiết bị nặng

Các sản phẩm xe nâng người của Snorkel được thiết lập những tiêu chuẩn an toàn cho các thiết bị chống cháy trên không. Thiết bị được chứng minh là có độ tin cậy và tính linh hoạt cao, nhờ đó mà thương hiệu Snorkel được tin chọn sử dụng trong lĩnh vực chống cháy rất nhiều. Snorkel cũng là một trong những thành viên sáng lập ngành công nghiệp EWP toàn cầu.

Trên đây là top 7 những nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu xe nâng người Haulotte và có nhu cầu mua, hãy liên hệ chúng tôi theo số Hotline: (84-24) 3843 0540 để được hỗ trợ tư vấn ngay.