Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá hợp lý tại Đồng Nai

Chọn thuê xe nâng người cần lưu ý điều gì?

Hiện nay dịch vụ thuê xe nâng người trở nên ngày càng phổ biến, điều này đồng nghĩa với việc nhiều địa chỉ cho thuê xe nâng kém chất lượng xuất hiện không phải là điều hiếm thấy. Vì vậy các bạn cần lưu ý những điều sau trước khi chọn dịch vụ thuê xe nâng người:

 • Tìm hiểu thông tin về dòng xe nâng người mà nơi cung cấp bạn muốn thuê, hãng xe cũng như các thông số kỹ thuật của xe,.. trên các trang mạng xã hội hoặc từ những người có chuyên môn
 • Tham khảo các loại xe nâng người, tìm hiểu xem loại xe nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn
 • Đến trực tiếp địa chỉ thuê để xem xe, trao đổi kỹ hơn và kiểm tra giấy tờ kiểm định, giấy tờ cấp phép sử dụng xe nâng người, thời gian bảo hành và những quy định cần thiết khi làm hợp đồng thuê xe.
 • Kiểm tra thật kỹ chất lượng xe nâng người, nhất là động cơ xe, tay lái điều khiển và các bộ phận nhằm đảm bảo an toàn cho người lái xe. Với những dòng xe nâng người chạy bằng điện thì bạn nên kiểm tra bình ac-quy của xe.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá hợp lý tại Đồng Nai​​

Một số yếu tố ảnh hưởng giá cho thuê xe nâng người

Với nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị cho thuê xe nâng đội giá lên rất nhiều khiến nhiều doanh nghiệp với quy mô hoạt động nhỏ gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ này. Để đánh giá được giá thuê xe nâng người được hợp lý nhất, dưới đây là một số yếu tố ảnh giúp bạn không bị lỗ khi thuê xe nâng:

Thương hiệu sản xuất xe nâng người

Có rất nhiều hãng xe nâng người nổi tiếng với chất lượng tốt như Skyjack, Haulotte, Snorkel, Genie, JLG,...

Xe nâng người cũng giống như những sản phẩm khác trên thị trường, yếu tố về thương hiệu luôn có sự ảnh hưởng khá mạnh đến giá mua cũng như giá khi thuê một chiếc xe nâng người. Thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín thì giá thuê càng cao, tuy nhiên điều này đi kèm với chất lượng và sự yên tâm khi sử dụng thiết bị

Loại xe nâng người

Mỗi loại xe nâng người hiện nay đều có những đặc trưng riêng của nó, phục vụ cho những công việc nhất định. Và những công việc phức tạp nhất cần các hệ thống nâng phức tạp hơn để đáp ứng, điều này tất nhiên cũng ảnh tác động đến giá cho thuê sản phẩm và những dịch vụ kèm theo.

Chiều cao và tải trọng

Yếu tố này cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cho thuê xe nâng người của các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng. Với tính chất công việc cần chiều cao hay tải trọng xe nâng lớn hơn, các nhà thiết kế xe sẽ cần phải tính toán hệ thống lớn hơn và phức tạp hơn. Do đó không có gì là lạ khi những giá thuê cho những xe nâng người có khả năng nâng được tải trọng lớn lên một độ cao vượt trội lại có giá nhỉnh hơn so với những loại xe nâng người thông thường.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá hợp lý tại Đồng Nai

Đơn vị cho thuê xe nâng người

Các đơn vị cho thuê xe nâng người khác nhau sẽ có những loại xe có chất lượng khác nhau. Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc chênh lệch về giá thuê xe nâng khá lớn giữa các đơn vị cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. Các đơn vị lớn và có uy tín lâu năm, họ sẽ chú trọng vào chất lượng của sản phẩm nhiều hơn, xe nâng người của họ được bảo dưỡng thường xuyên và có quy trình cho thuê rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và những chi phí nhỏ lẻ không cần thiết.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín, giá hợp lý tại Đồng Nai

Hiểu được tâm lý lo sợ của khách hàng khi chọn đơn vị cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai ở đâu là uy tín, dịch vụ tốt. Công ty thiết bị nặng Marubeni - MHE tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nặng như xe nâng dầu Komatsu, xe nâng điện Komatsu, xe nâng người haulotte, xe cắt kéo,... của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá hợp lý tại Đồng Nai

Công ty hiện nay được đông đảo các khách hàng lựa chọn là nơi cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai vì độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt của mình. Dưới đây là những ưu điểm của MHE giúp cho công ty nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng đến vậy:

 • Xe nâng người tại MHE được công ty bảo trì định kỳ và tuân thủ các quy tắc an toàn rất tốt
 • Cung cấp đa dạng các kiểu dáng xe nâng người và chất lượng xe đều tốt, có giấy kiểm định đầy đủ
 • Chính sách bảo trì và sửa chữa xe nâng người của MHE rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đem đến chất lượng xe nâng người tốt nhất
 • Công ty có đầy đủ bảo hiểm cho xe và tuân thủ tất cả các quy định và pháp luật liên quan đến việc sử dụng xe nâng người.
 • Chi phí thuê xe, chi phí phát sinh (nếu có) đều được thông báo rõ ràng trước cho khách hàng trước khi thuê
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Khả năng cung cấp xe nâng người theo yêu cầu của khách hàng linh hoạt

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai của công ty MHE. Hy vọng với những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng người của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

Nếu bạn còn có những thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai và cần được tư vấn thêm. Truy cập ngay website https://mhe.vn/, nhân viên CSKH sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG MARUBENI

 • Website: https://mhe.vn/
 • Hotline: (84-24) 3843 0540
 • Trụ sở tại Hà Nội: Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội