Dịch Vụ Cho Thuê Máy Phát Điện Cũ Mới Chính Hãng Giá Tốt

Công ty TNHH thiết bị nặng MHE là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện.


Với số lượng máy lớn và đầy đủ công suất từ 10- 2000 KVA, MHE đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ kĩ sư có kinh nghiệm lâu lăm trong việc vận hành máy đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn trong quá trình vận hành máy phát điện.


Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại MHE

 

 

 Dich vu cho thue may phat dien

 

Thấu hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn, MHE cung cấp đến quý vị dịch vụ cho thuê máy phát điện để phục vụ đến quý khách hàng giúp tiết kiệm chi phí lại tối ưu được hoạt động kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và gián đoạn trong hoạt động sản xuất.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.


Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy phát điện của MHE


  • Các loại máy được công ty nhập khẩu và kiểm định chất lượng kĩ càng đảm bảo mang đến cho bạn máy có chất lượng tốt nhất.
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7
  • Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê lâu dài
  • Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.
  • Khắc phục kịp thời các sự cố trong quá trình  thuê máy phát điện. Nếu  trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH MHE chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện Komatsu mới, máy phát điện Komatsu cũ uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

Dòng máy đến từ thương hiệu Nhật Bản này đã có uy tín lâu năm trên thị trường, được kiểm chứng về chất lượng; hiệu suất làm việc cũng như thiết kế thẩm mỹ, thân thiện với môi trường chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội.


Liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện

Hotline: (84-24) 3843 0540