Kinh Nghiệm Mua Máy Phát Điện Cũ Chất Lượng Giá Tốt

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ 

Xác định công suất máy cần sử dụng

Kinh nghiệm mua máy phát điên cũ giá tốt đầu tiên là bạn cần kiểm tra công suất của máy phát điện. Bạn cần tính toán xem các thiết bị dự tính sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu để tính toán công suất tiêu thụ tổng; từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy nổ...

 

Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy, bạn nên chọn mua máy phát điện cũ giá tốt có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% - 20%.  Để không gây ra tình trạng quá tải điện, máy nên có hệ số an toàn khoảng 1.1 - nghĩa là chọn công suất bằng cách nhân công suất tải với hệ số an toàn. 

 

Kinh nghiem mua may phat dien cu gia tot

Xác định nhà sản xuất

Có không ít nhà sản xuất máy phát điện trên thị trường như máy phát điện của Nhật, máy phát điện Trung Quốc... Của Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ nhưng chất lượng máy không tốt như máy phát điện của Nhật. Một vài hãng máy phát điện mà bạn có thể tham khảo như Komatsu, Huyndai, Hitachi...

 

Có nhiều người ham rẻ mà mua máy phát điên cũ trôi nổi trên thị trường không rõ ràng nguồn gốc xuất sứ, không có giấy bảo hành. Bởi nó đến từ những thương hiệu không tên tuổi nên sẽ không đảm bảo an toàn cho thiết bị điện trong quá trình sử dụng; hơn thế lại rất tiêu hao nhiên liệu.

 

Vậy nên chi phí ban đàu có thể rẻ nhưng tính ra lại tốn kém hơn vì sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng và tiêu hao nhiên liệu. 


Đặc biệt máy phát điện cũ không rõ nguồn gốc có độ ồn cao; gây phiền toái trong quá trình sử dụng cũng như cho các khu vực xung quanh; gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên, bạn nên mua máy phát điện cũ giá tốt của các thương hiệu tên tuổi, có uy tín trên thị trường; được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao như Komatsu; Mitsubishi; Huyndai... - những dòng máy phát điện cũ của Nhật có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. 

 

Komatsu là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện, máy công trình, xe nâng hàng có uy tín lâu năm trên thị trường. Tìm mua máy phát điện Komatsu cũ cũng là một sự lựa chọn hay mà bạn nên cân nhắc. 

 

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ 

 

Xác định năm sản xuất máy

Thông thường người tiêu dùng khi đi mua máy phát điện cũ rất ít khi xem xét năm sản xuất máy, thế nhưng đây là yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá chất lượng cũng như thời gian sử dụng của máy. Không phải cứ những máy có hình thức đẹp là máy mới, họ có thể sơn sửa, gia công lại rất đẹp nhưng thực chất máy đã sử dụng rất lâu và đã rất cũ rồi...

 

Việc xác định năm sản xuất mát giúp bạn xác định được động cơ máy còn tốt không, thời gian sử dụng máy còn dài không cũng như xác định tầm tiền bạn phải chi ra cho chiếc máy đó. 


Xác định chính sách bán hàng

Mỗi đơn vị phân phối sản phẩm máy phát điện cũ lại có những chính sách bán hàng và ưu đãi khác nhau. Vậy nên, bạn hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng máy thường xuyên định kỳ; sửa chữa máy nhanh chóng; có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm... Điều đó thể hiện uy tín về chất lượng của họ. 


 

Kinh nghiem mua may phat dien cu gia tot 

 

Nên mua máy phát điện cũ giá tốt ở đâu?


Trên thị trường có hàng trăm cơ sở bán máy phát điện, nhưng bao nhiêu phần trăm trong số ấy là có sự đảm bảo về chất lượng? Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ giá tốt là bạn nên đến những cơ sở là đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu máy phát điện uy tín để mua.

 

Mhe.vn là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu tại Việt Nam - Thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện, xe nâng hàng, máy công trình... được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá rất cao.


MHE luôn duy trì số lượng phong phú về các loại máy phát điện cũ giá tốt, máy phát điện mới cũng như kho phụ tùng đa dạng về số lượng, chủng loại; đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, sửa chữa lành nghề giúp MHE không chỉ cung cấp thiết bị dưới dạng cho thuê mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tới quý khách hàng.


Để mua máy phát điện cũ giá tốt, liên hệ hotline (84-24) 3843 0540 hoặc truy cập vào website mhe.vn để biết thêm thông tin chi tiết.