Mua Xe Nâng Hàng Tại Yên Bái Ở Đâu?

Giới thiệu chung về tỉnh Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Lào Cai và Hà Giang. Phía Đông giáp tỉnh Tuyên Quang. Phía Nam là tỉnh Phú Thọ. Còn Phía Tây là tỉnh Sơn La và Lai Châu. Tổng diện tích tự nhiên là 6.899,49 km2, bằng 2,08% diện tích, đứng thứ 15/63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Yên Bái nằm sâu trong đất liền, có mạng lưới giao thông tương đối tốt, là đầu mối trung chuyển đường bộ, đường sắt, đường thủy từ Hà Nội, Hải Phòng đến cửa khẩu Lào Cai.

 Xe Nâng Hàng Tại Yên Bái

Kinh tế tỉnh Yên Bái

Nhìn chung, kinh tế Yên Bái phát triển khá đa dạng nhưng vẫn là một tỉnh nghèo. Yên Bái có tỷ lệ hộ nghèo là 20,2%. Tỷ lệ hộ nghèo vượt quá 80% ở nhiều vùng miền núi, đặc biệt là vùng cao. Nền kinh tế có phát triển hơn ở các vùng miền xuôi như thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Lục Yên và Văn Yên, tỷ lệ hộ nghèo ở những khu vực này vào khoảng 9-16% nhưng vẫn bị hạn chế bởi vốn đầu tư, kinh phí đầu tư ban đầu cho nên các thiết bị máy móc sản xuất cũng chủ yếu là đầu tư hàng rẻ.

Các ngành công nghiệp phát triển nổi bật ở Yên Bái là công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, công nghiệp chế biến gỗ. Yên Bái là tỉnh có trữ lượng đá vôi lớn nhất cả nước, cho nên rất thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến Đá vôi trắng.

Xe nâng cũng vậy các doanh nghiệp nhỏ tại Yên Bái chủ yếu sử dụng dòng sản phẩm xe nâng dầu đã qua sử dụng nhiều lần để đảm bảo việc tối ưu về chi phí đầu tư ban đầu. Trong tất cả thì xe nâng hàng Komatsu chính hãng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường xe nâng tại tỉnh Yên Bái.

Thuê xe nâng tại Yên Bái nhanh chóng, thuận tiện

 Xe Nâng Hàng Tại Yên Bái

Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng. Hiện nay, công ty chúng tôi còn mang lại cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Yên Bái giá rẻ. Tuỳ vào mục đích sử dụng và thời gian sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thuê xe nâng phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm: Tham khảo mẫu xe nâng Komatsu 2.5 tấn tại mhe.vn tại https://mhe.vn/vi-vn/tin-tuc/xe-nang-dau-komatsu-25-tan-xe-nang-komatsu-moi-cu-gia-tot-295

Nên Mua Xe Nâng Hàng ở đâu Yên Bái?

Công Ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni ( Mhe ) là đại lý ủy quyền duy nhất phân phối độc quyền thiết bị xe nâng Komatsu tại Việt Nam. Khi quý khách mua xe nâng Komatsu tại Mhe sẽ nhận được tất cả ưu đãi cùng chính sách bảo hành chính hãng.

Ngoài ra với kinh nghiệm phát triển nhiều năm và hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đến với Mhe các doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi khủng khi đầu tư xe nâng như:

Chính sách giá ưu đãi.

  • Hỗ trợ mua xe nâng trả góp 0%.
  • Dùng thử miễn phí bao đổi trả

 Xe Nâng Hàng Tại Yên Bái​​

Hiện tại công ty xe nâng hàng chúng tôi đem đến cho khách hàng khi mua xe nâng tại Yên Bái với những dòng sản phẩm như:

  • Xe nâng chạy dầu diesel tải trọng nâng từ 1.5 – 36 tấn: Với ưu thế ở sự bền bỉ, mạnh mẽ, xe nâng dàu phù hợp với hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hoá ở khu vực ngoài trời, nơi có địa hình gồ ghề, thời tiết khắc nghiệt,… Vì vậy, loại xe này thích hợp cho ngành gỗ, vật liệu xây dựng, chế biến khoáng sản,…
  • Xe nâng chạy điện tải trọng nâng từ 1.5 – 4 tấn: Với ưu thế từ thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện nên xe nâng chạy điện thích hợp với không gian trong kho xưởng, nhà kín, lối đi hẹp.

Quý khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ như: Mua - bán và cho thuê và sửa chữa xe nâng tại Yên Bái. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline Mhe.vn: (84-24) 3843 0540