Xe Nâng Người 28m Và Những Thông Tin Cần Biết

Khái niệm xe nâng người 28m

Xe nâng người 28m là loại xe nâng người làm việc trên cao với chiều cao nâng lên đến 28m. Đây là loại xe được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xe nâng 28m được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Qua đó giúp xe làm việc mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

 

Đặc điểm của xe nâng người 28m

Chiều cao làm việc: 28m

Các loại xe nâng người 28m: Dạng thẳng đứng và dạng gấp khúc.

Ưu điểm:

 • Sàn có thể đưa tối đa từ 2 – 3 người làm việc lên vị trí cao nhất với tải trọng tối đa là 454kg
 • Khả năng thao tác nhanh, tốc độ di chuyển cao, ổn định. Xe nâng người lên cao 28m trong vòng 70 giây và có độ ổn định rất cao.
 • Tiện lợi, dễ bảo trì, sửa chữa, độ bền cao, dễ dàng di chuyển, an toàn hơn thang thông thường khác

Ứng dụng: Sửa chữa điện trên cao, thay thế sửa chữa bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng, cắt tỉa cây xanh, lắp đặt đèn biển giao thông, đèn điện trang trí, biển quảng cáo,...

Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn xe nâng người 28m

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi đi thuê xe nâng người trên cao, khách hàng cần lưu ý một số các vấn đề sau đây:

 • Dòng xe nâng phải phù hợp với đặc trưng công việc
 • Phù hợp điều kiện của môi trường, các đặc điểm và tính chất của công việc, độ cao làm việc,...
 • Xe cần có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng bởi tiến độ và hiệu suất công việc sẽ chỉ được đảm bảo khi chọn xe tốt. Vấn đề an toàn cần được đảm bảo khi bạn mua xe chính hãng.
 • Đơn vị phân phối sản phẩm uy tín là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng nên lưu tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

Đơn vị cho thuê xe nâng người 28m uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH TNHH Thiết bị nặng marubeni (MHE) là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ cho thuê xe nâng Haulotte chất lượng, giá cả hợp lý. Những cam kết mà MHE mang đến cho bạn:

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”. Các sản phẩm xe nâng người của đơn vị chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 • Phục vụ tận tâm: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực, đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các khúc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.
 • Thời gian thuê xe linh hoạt: MHE nhận hợp đồng thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc thậm chí là theo ca làm việc. Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa.
 • Giá sản phẩm: Giá thuê xe tại MHE luôn được giữ ổn định và mang tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Minh bạch: Tính chất minh bạch được thể hiện ở mọi góc độ khác nhau.
MHE là đơn vị cho thuê xe nâng người Haulotte chính hãng uy tín với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi theo hotline: (84-24) 3843 0540.