Đánh Giá Tổng Quan Xe Nâng Người Cắt Kéo Genie

Tính năng nổi bật của xe nâng người cắt kéo Genie

Xe nâng cắt kéo Genie có thiết kế tương tự các động xe nâng người cắt kéo khác, với hệ thống khung xếp theo hình cắt kéo chữ X, sử dụng nguồn nhiên liệu độn hoặc dầu diesel tùy từng model xe.

 

Các phương tiện xe nâng người cắt kéo Genie có thể năng người với số lượng từ 2 – 3 người phục vụ các công việc bào bị kiểm tra hàng hóa, vệ sinh nhà cao tầng, lắp đặt các hệ thống điện

xe-nang-nguoi-cat-keo-genie

Một số ưu điểm của xe xe nâng người cắt kéo Genie có thể kể đến như:

  • Tiện lợi:

Xe nâng người cắt kéo Genie có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Nó đáp ứng được nhiều công việc khác nhau từ trong nhà cho tới ngoài trời như: vệ sinh trần nhà, sửa chữa thiết bị điện, hệ thống làm lạnh tại các kho, xưởng, sửa đèn đường, sơn tường nhà, lau kính, cắt tỉa cây xanh,...

  • An toàn cho người lao động:

Xe nâng người cắt kéo Genie có thiết kế rào chắn xung quanh giá đỡ, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc trên cao. Ngoài ra các dòng xe nâng của hãng Genie còn được trang bị thêm các phương án dự phòng, phòng các sự cố xảy ra.

  • Tiết kiệm:

Các dòng xe nâng điện cắt kéo Genie được sử dụng nguồn nhiên liệu điện là nguồn nhiên liệu sạch, diện tích lưu trữ trở nên tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc của xe nâng cắt kéo cũng ít chịu tác động từ yếu tố môi trường nên tuổi thọ xe cũng thường cao hơn. Đây được coi là những yếu tố góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  • Thân thiện với môi trường:

Xe nâng người cắt kéo Genie với nguồn nhiên liệu điện hoàn toàn không xả thải khí. Đồng thời không có tiếng ồn khi làm việc. Nó đưa thiết bị tiếp cận với nơi làm việc một cách chính xác.

Với những ưu điểm trên, xe nâng người cắt kéo xứng đáng là xu thế dẫn đầu cho nền công nghiệp xanh thân thiện với môi trường.

 => Quan tâm: Tham khảo thêm các dòng xe nâng người Haulotte tại mhe tại https://mhe.vn/vi-vn/san-pham/haulotte

Ứng dụng của xe nâng người cắt kéo genie trong đời sống

xe-nang-nguoi-cat-keo-genie

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, xe nâng người cắt kéo Genie có tính ứng dụng cao trong đời sống. Nhờ vào thiết kế đặc biệt, sản phẩm này có thể hoạt động trên cả những địa hình không bằng phẳng, độ dốc nhỏ, thích hợp để đưa người lên cao vô cùng an toàn.

Những lĩnh vực ứng dụng xe nâng người cắt kéo Genie là bảo trì các công trình xây dựng có độ cao từ 6.4m – 18m như: hỗ trợ cứu hỏa, sửa hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt đường ống, lau chùi vệ sinh trên cao,... Ngoài ra sản phẩm này còn có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực viễn thông như: lắp đặt hệ thống điện, sửa điện,...

Ngoài mục đích chính là nâng người làm việc trên cao, xe nâng người cắt kéo Genie còn có thể nâng kèm theo hàng hóa với trọng tài không quá lớn.

Có thể nói, xe nâng người thủy lực cắt kéo Genie là sản phẩm có tính ứng dụng cao, được nhiều đơn vị sử dụng. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với những công việc đòi hỏi môi trường nhỏ hẹp. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo uy tín tại Hà Nội

xe-nang-nguoi-cat-keo-genie

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (mhe.vn) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, MHE nắm bắt và hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Từ đó, không ngừng nghiên cứu và cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía người sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo tại MHE cung cấp đa dạng các dòng xe với nhiều mức chiều cao nâng: 8m, 10m, 12m, 16m,... Toàn bộ xe nâng cắt kéo được kiểm tra kỹ lưỡng, nhập khẩu chính hàng. Các hình thức thuê xe đa dạng theo từng nhu cầu sử dụng như: thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo dự án,...

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán hoặc thuê xe nâng người cắt kéo chính hãng, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua với giá ưu đãi nhất (84-24) 3843 054.