Mua Xe Nâng Dầu Komatsu Tại Hà Nội Ở Đâu?

Đặc điểm của xe nâng dầu Komatsu

Thiết kế bên ngoài

Xe nâng dầu Komatsu có thiết kế bên ngoài chắc chắn với lớp sơn tone màu vàng chủ đạo.

Xe Nâng Dầu Komatsu Tại Hà Nội

Xe nâng dầu KOMATSU được thiết kế với bộ khung thép chắc chắn, hệ thống khung nâng được làm từ các loại thép tốt nhất, cho phép xe nâng được tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn cho tới 5 tấn, 7 tấn mà không sợ hư hao.

Hệ thống buồng lái được thiết kế tối ưu cho người vận hành bao gồm:

Ghế ngồi to, êm, thoải mái, có thể di chuyển phù hợp thể trạng người lái – Hệ thống điều khiển được thiết kế tối ưu với võ làng to mà nhẹ, dễ điều khiển. Các cần chức năng được đánh dấu chi tiết, khoa học giúp người mới lái cũng để làm quen.

Bảng điều khiển điện tử hỗ trợ tài xế xem thông tin kỹ thuật xe nhanh chóng.

Hệ thống đèn, còi và gương chiếu hậu giúp tài xế dễ dàng quan sát xung quanh khi làm việc, tránh xảy ra các tai nạn khi vận hành xe nâng Vài dòng xe nâng dầu dùng trong các môi trường đặc biệt sẽ có thêm khung kính và cửa giúp tài xế an toàn, tránh vật lạ bay vào khi làm việc

Động cơ

Xe nâng dầu KOMATSU sử dụng động cơ dầu diesel 4 thì được sản xuất 100% tại nhà máy KOMATSU. Do được sản xuất bằng quy trình và công nghệ tiên tiến nên xe nâng KOMATSU có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không làm giảm hiệu suất, kể cả trong điều kiện năng hay mưa.

Xe Nâng Dầu Komatsu Tại Hà Nội

Công nghệ vượt trội của Nhật

Xe nâng dầu KOMATSU được thiết kế theo công nghệ vượt trội của Nhật, cho thời gian làm việc dài hơn các dòng xe năng khác. Động cơ của xe nâng dầu được sản xuất 100% tại nhà máy của KOMATSU tại Nhật Bản giúp xe có thể làm việc cực kỳ bền bỉ, tuổi thọ máy móc cao hơn.

Xe nâng KOMATSU sử dụng công nghệ kiểm soát động cơ theo tải trọng giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu so với các xe cùng tài trong.

Quan tâm: Bán - cho thuê Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Chính hãng

Lưu ý khi mua xe nâng dầu Komatsu

Khác với xe nâng điện là hoạt động bằng motor quay với hộp số tự động. Xe nâng dầu có 2 loại hộp số là số cơ và số tự động. Mỗi loại có 1 ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Hộp số cơ: Xe nâng sử dụng số cơ sẽ có 2 cần điều khiển là cần tới lui và cần số bao gồm số 1 và số 2 tùy vào nhu cầu di nhanh hay chậm. Số cơ phù hợp với các xe năng làm việc trên môi trường gập ghềnh, dốc... cần phải vào số để di chuyển

Hộp số tự động: Xe nâng sử dụng số tự động sẽ hoạt động đơn giản hơn với 1 cần gạt tới lui giống xe nâng điện. Xe nâng số tự động dễ dùng, dễ vào số hơn so với xe nâng số cơ

Nên chọn đơn vị nào cung cấp xe nâng dầu Komatsu tại Hà Nội

Tại Việt Nam, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp xe nâng chính hãng, chất lượng. Nhưng để tìm địa chỉ mua xe nâng Komatsu giá rẻ chính hãng khá khó khăn vì dòng xe này rất đắt. Vì thế, nếu quý khách cần mua xe nâng với giá rẻ, phù hợp với ngân sách và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn thì hãy tìm đến Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni - Mhe.

Mhe là đại lý chính hãng duy nhất và độc quyền của thương hiệu Komatsu Nhật Bản tại Việt Nam.

Xe Nâng Dầu Komatsu Tại Hà Nội

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Komatsu nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ giấy tờ, VAT và nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng cho mọi nhu cầu lựa chọn của quý khách trên khắp cả nước. Ngoài ra, khi mua xe tại công ty chúng tôi còn được hưởng chế độ ưu đãi tốt.

Để biết chính xác giá xe nâng dầu Komatsu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 054.