Tại Mê Linh Nên Mua Xe Nâng Dầu Komatsu Ở Đâu?

Xe nâng dầu là gì?

Xe nâng dầu là xe di chuyển và có khả năng nâng hạ các loại hàng hóa có khối lượng lớn, được vận hành bằng dầu diesel. Xe được thiết kế dùng động cơ điện hoặc là diesel. Xe có thể làm việc trong thời gian dài, di chuyển ở diện tích rộng rãi ở mọi địa hình.

Trong mọi không gian, loại thời tiết khác nhau. Ngày nay, xe được dùng phổ biến ở những khu sản xuất, kho bãi, hay các công xưởng…

Tại Mê Linh Nên Mua Xe Nâng Dầu Komatsu Ở Đâu?

Cấu tạo Xe nâng dầu

 • Bộ phận càng nâng tiếp xúc trực tiếp với pallet, hàng hóa: Thường được làm từ thép dày cho nên chịu lực tốt, bên ngoài là một lớp sơn chống rỉ sét. Kích thước của nó khá đa dạng phụ thuộc vào thương hiệu và model của mỗi hãng.
 • Khung nâng, giá nâng hay khung dẫn hướng được làm bằng thép (có gắn vòng bi) nhiệm vụ là di chuyển càng theo hướng lên xuống, trái phải qua hệ thống xích và xi lanh thủy lực.
 • Hệ thống di chuyển gồm có hai bánh xe ước, có nhiệm vụ chịu tải. Hai bánh sau sẽ được điều hướng bằng vô lăng. Bánh xe thường làm từ lốp đặc hay lốp hơi tùy vào từng model.
 • Đối trọng hay quả tạ được đặt ở phía sau xe, giúp xe không bị đổ về đằng trước trong quá trình nâng hàng với tải trọng lớn. Đối trọng sẽ tỉ lệ thuận với sức nâng của xe. Đối trọng càng lớn thì xe càng nâng được tải trọng hàng hóa lớn.
 • Hệ thống thủy lực gồm có xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng. Xi lanh nâng hạ được vận hành nhờ áp lực tạo ra từ dầu thủy lực tác động lên xích nâng. Xi lanh nghiêng giúp khung nâng của xe nghiêng được về phía sau. Việc này giúp hàng hóa di chuyển mà không bị rơi rớt.
 • Động cơ đốt chia theo xuất xứ gồm: động cơ Trung Quốc thiên về sức nâng hơn, tốc độ; động cơ Nhật bản thiên về tiết kiệm nhiên liệu, có độ bền cao.

Tại Mê Linh Nên Mua Xe Nâng Dầu Komatsu Ở Đâu?​​

 Xem thêm: Bán - cho thuê xe nâng dầu Komatsu 5 tấn chính hãng

Nên sử dụng xe nâng dầu Komatsu trong trường hợp nào?

 • Có nên sử dụng xe nâng dầu hay không? Câu trả lời là có hay không sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu như không cần vận chuyển hàng hóa không quá nặng thì nên dùng xe nâng điện để máy có thể hoạt động êm ái hơn. Còn đối với việc vận chuyển lượng hàng hóa có tải trọng lớn hơn thì nên lựa chọn loại xe nâng dầu.
 • Xe nâng dầu Komatsu có thể hoạt động tốt ở điều kiện gồ ghề đặc biệt lại tiết kiệm được nhiên liệu, có độ bền khá cao. Komatsu là công ty Nhật Bản, cung cấp thiết bị xây dựng lớn thứ 2 trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm của hãng này.

Một số dòng xe nâng dầu Komatsu phổ biến tại Mê Linh

Hiện nay tại Mê Linh có các loại xe nâng dầu sau đây

 • Xe Nâng Dầu 1.5 – 3.5 tấn
 • Xe Nâng Dầu 5 tấn
 • Xe Nâng Dầu 7 tấn

Mua xe nâng dầu Komatsu tại Mê Linh ở đâu?​​

Mua xe nâng dầu Komatsu tại Mê Linh ở đâu?

Tại KCN Quang Minh của Huyện Mê Linh có công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni ( viết tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất và độc quyền của thương hiệu Komatsu Nhật Bản. Các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng từ Komatsu, được bảo hành 2 năm, nếu xảy ra lỗi đều được tư vấn nhiệt tình và bảo hành nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng Komatsu các loại vui lòng liên hệ hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.