Địa Chỉ Phân Phối Xe Nâng Hàng tại Hải Phòng Giá Tốt - Uy Tín

Nhu cầu về xe nâng hàng tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng, là trung tâm kinh tế, công nghiệp, có cảng biển lớn bậc nhất miền Bắc. Đồng thời, Hải phòng cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của toàn bộ vùng duyên hải Bắc Bộ nước ta.

 

Trong nhiều năm qua, Hải Phòng luôn thuộc top đầu cả nước về phát triển kinh tế với tốc độ nhanh, mạnh mẽ.

 xe nâng người tai hải phòng

Tính đến năm 2020, toàn tỉnh Hải Phòng đã có 12 khu công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích hơn 4.400 ha. Cơ cấu công nghiệp tại Hải Phòng có sự chuyển đổi tích cực, phát triển đa ngành và tập trung vào một số ngành trọng điểm, mũi nhọn dựa theo lợi thế tự nhiên và tiềm lực khoa học – xã hội.

 

Các ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh phải kể đến như: Công nghiệp ô tô; chế tạo máy; điện tử, tin học và các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao,…

 

Các số liệu thống kê chỉ ra, các khu công nghiệp, khu kinh tế chiếm gần 80% giá trị sản xuất công nghiệp; trên 70% kim ngạch xuất khẩu của địa phương; góp phần tăng thu ngân sách, nâng cao sức cạnh tranh, khả năng hội nhập quốc tế của thành phố.

 

Với tốc độ phát triển công nghiệp nói riêng và kinh tế nói chung, Hải Phòng có nhu cầu lớn trong việc sử dụng những thiết bị hỗ trợ sản xuất, vận chuyển hàng hoá,…Trong đó điển hình là xe nâng tại Hải Phòng là thiết bị không thể thiếu

Komatsu – hãng xe nâng hàng được ưa chuộng tại Hải Phòng

Trên thị trường xe nâng tại Hải Phòng có nhiều chủng loại xe thuộc nhiều hãng và nhiều nhà phân phối khác nhau. Trong đó, xe nâng hàng Komatsu được ưa chuộng hơn cả bởi:


  • Komatsu là thương hiệu xe nâng hàng đầu của Nhật Bản. Với tuổi đời hơn 100 năm, Komatsu tự hào là một trong 5 hãng xe nâng hàng đầu thế giới.
  • Komatsu có hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối các dòng xe nâng hàng, đảm bảo chất lượng cũng như luôn cải tiến nhiều tính năng hiện đại.
  • Chất lượng xe nâng Komatsu luôn được đánh giá cao: Hiệu suất bền bỉ, mạnh mẽ, linh hoạt trong nhiều điều kiện, môi trường sử dụng, các ngành nghề khác nhau,…
  • Các loại xe nâng ở Hải Phòng thương hiệu Komatsu đa dạng từ xe nâng chạy dầu diesel, xe nâng gas đến xe nâng điện, thiết bị nhà kho,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của cá nhân và doanh nghiệp.
  • Có nhiều option phụ kiện đi kèm, hỗ trợ nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá ở nhiều ngành nghề theo đặc thù của từng ngành.
  • Thiết kế xe nâng hàng Komatsu ấn tượng, tinh tế,…

xe nâng người tai hải phòng

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Công ty thiết bị hạng nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng tại Hải Phòng. Với gần 20 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng các loại xe nâng chất lượng, giá tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với các loại trọng tải xe, từ xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, ….

 

Với độ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng tại Hải Phòng phù hợp với nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp bạn. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, chế độ bảo hành tốt, kịp thời và giá xe nâng hàng luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ mua hàng tại Mhe theo Hotline: (84-24) 3843 0540