Xe Nâng Komatsu 3.5 Tấn - Phân Phối & Cho Thuê Xe Nâng Chính Hãng

Đặc điểm của xe nâng Komatsu 3.5 tấn  

Komatsu là thương hiệu xe nâng hàng của Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm. Ngoài sản xuất xe nâng hàng, Komatsu còn sản xuất thiết bị máy móc như xe đào (xe cuốc) phục vụ khai thác hầm mỏ, xe xúc lật, xe tải hạng siêu nặng, máy phát điện,...

 

Với kinh nghiệm dồi dào tích lũy trong hàng chục năm cùng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Komatsu đã cho ra đời dòng xe nâng 3.5 tấn danh tiếng. Xe nâng Komatsu 3.5 tấn với chất lượng “nồi đồng cối đá”, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm nhiên liệu ưu việt lên đến 8% so với các dòng xe nâng đời trước. 

 

 Xe nâng dầu Komatsu 3.5 tấn

 

Xe nâng Komatsu 3.5 Tấn Model FD35AT-17 được trang bị động cơ Komatsu 4D98LE do chính hãng Komatsu sản xuất. Đây là mẫu động cơ mới được tăng đáng kể công suất mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe đời cũ. Xe có tính đồng bộ cao nên hoạt động mượt mà, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Xe nâng Komatsu 3.5 tấn sử dụng hệ thống bơm bánh răng 2 tần (bơm kép) với 1 tần cung cấp cho hệ thống nâng hạ và 1 tần cung cấp cho hệ thống lái giúp xe hoạt động mượt mà kể cả khi tải đầy. Hệ thống thủy lực của xe được tích hợp công nghệ Super Lift Hydraulic System giúp tăng tốc độ nâng hạ lên đến 2 lần và không cần đạp ga vẫn có thể thực hiện nâng hạ. 

 

Các góc cua trong hệ thống thủy lực được thiết kế thông minh giúp giảm tổn thất áp suất dòng chảy của dầu thủy lực và hạn chế tình trạng nóng lên của dầu thủy lực, từ đó giúp xe hoạt động mượt mà hơn.

 

Xe đạt tiêu chuẩn khí thải  EPATier 3 và EUIIIA nên có thể vận hành ngoài trời cũng như trong nhà xưởng thoáng. Nhưng do sử dụng động cơ dầu Diesel nên xe sẽ xả thải khí CO2 ra môi trường xung quanh. Do đó dòng xe này không phù hợp với các khu vực xe hoạt động như: Trong kho đông lạnh, kho mát chứa sản phẩm lương thực, kho thành phẩm bao bì thực phẩm, dược phẩm,...

Xe nâng dầu 3.5 tấn Komatsu

Địa chỉ mua xe nâng Komatsu 3.5 Tấn chính hãng, uy tín

Công ty thiết bị hạng nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng chính hãng độc quyền duy nhất thương hiệu Komatsu mới - cũ giá tốt tại Việt Nam.

 

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng các loại xe nâng chất lượng, giá tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với các loại trọng tải xe, từ xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn,...

 

 Xe nâng Komatsu 3.5 tấn

Với độ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng phù hợp với nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp bạn. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, chế độ bảo hành tốt, kịp thời và giá xe nâng hàng luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ mua hàng tại Mhe theo Hotline: (84-24) 3843 0540