Địa Chỉ Thuê Xe Nâng Người Boom Lift Giá Tốt Tại Hà Nội

Xe nâng người Boom lift là gì?

Xe nâng người boom lift là dòng xe có một hoặc nhiều cánh tay được thiết kế như robot. Chúng có thể tiếp cận những độ cao và vị trí khó mà phương pháp thủ công không làm được. Dòng xe này có thiết kế độ cao tốt hơn nhiều so với các loại xe cắt kéo. Một ưu điểm nổi bật nữa là dòng xe nâng người trên cao này có thể xoay tròn 360 độ để giúp tiếp cận được nhiều vị trí của xe.

Thuê xe nâng người boom lift sử dụng cho những công việc nào?

Xe nâng người boom lift là một trong những thiết bị quan trọng được trong các nhà máy, kho hàng và các công trình xây dựng. Thiết bị giúp việc nâng/hạ con người lên cao một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Cụ thể, xe nâng boom lift được sử dụng cho những trường hợp dưới đây:

  • Xe nâng người boom lift thi công kết cấu nhà xưởng
  • Xe nâng người boom lift thi công điện nhà xưởng
  • Xe nâng người boom lift thi công điều hòa, ống gió
  • Xe nâng người boom lift thi công lắp đặt kính
  • Xe nâng người boom lift thi công sơn tòa nhà, nhà xưởng…
  • Xe nâng người boom lift thi công lắp đặt quảng cáo
  • Xe nâng người boom lift thi công vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại,  tòa nhà
  • Xe nâng người boom lift cắt tỉa cây cây xanh.

=> Xem thêm: Top 5 Xe nâng Người Cắt tỉa cây xanh được ưa chuộng​

Lưu ý cần nhớ khi thuê xe nâng người boom lift

Đối với việc thuê xe nâng người trên cao nói chung và thuê xe nâng người boom lift nói riêng. Bạn cần quan tâm đến những lưu ý quan trọng sau đây:

xe nâng người boom lift

Độ cao làm việc

Bạn cần xác định được độ cao lớn nhất mà mình cần làm việc là bao nhiêu. Chi phí để thuê xe nâng sẽ phụ thuộc phần lớn vào độ cao làm việc đó.

Tầm với ngang

Điều thứ hai mà bạn cần quan tâm đó là nghiên cứu về không gian, địa hình làm việc có vật cản hay không. Trong trường hợp có vật cản bên dưới thì bạn cần phải xác định khoảng cách từ vị trí đó. Xe boom lift có khớp gập sẽ thích hợp cho trường hợp vật cản, xe ống lồng thì dùng trong trường hợp không có vật cản.

Yếu tố nền đất nơi làm việc

Thường thì xe boom lift chỉ thích hợp cho công việc thi công trên nền đất không sụt lún, cứng không có bật và địa hình tương đối bằng phẳng. Nếu đất không cân bằng thì rất có thể sẽ lật xe hoặc bị lún.

Xác định mục đích dùng xe: làm việc trong nhà máy hay tại công trường xây dựng

Một điểm cần chú đến trong việc thuê xe nâng người boom lift đó là môi trường làm việc trong nhà hay ngoài trời. Nếu môi trường làm việc tại nhà máy thì nên chọn dòng xe chạy điện để đảo bảo vấn đề an toàn không gây ô nhiễm.

Thời gian thuê

Thường gói thuê dài hạn sẽ rẻ hơn so với gói thuê ngắn hạn. Chính vì vậy, bạn cần xác định rõ thời gian mà mình cần thuê là bao lâu để lựa chọn gói sao cho hợp lý.

Chọn đơn vị để thuê xe

Việc chọn đơn vị thuê xe cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cho thuê và chất lượng xe. Các địa chỉ khác nhau sẽ có mức giá và chất lượng xe khác nhau. 

Địa chỉ cho thuê xe nâng người boom lift giá tốt tại Hà Nội

Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni (MHE) là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán và cho thuê xe nâng người boom lift làm việc trên toàn quốc. Các dự án xây dựng cầu đường, khu công nghiệp, dự án xây dựng trong khu đô thị, biệt thự, chung cư,... tất cả những nơi nào cần thuê xe nâng người, chúng tôi cũng đều sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

xe nâng người boom lift

Các dòng xe nâng người boom lift tại MHE đều được cam kết chính hãng 100% được bảo hành, bảo trì đầy đủ theo tiêu chuẩn đảm bảo vận hành an toàn, ổn định. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng giá cả ưu đãi, báo giá minh bạch chi tiết cho từng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại MHE hỗ trợ khách hàng tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo cho xe boom lift được vận hành tốt nhất.

Ngoài cho thuê xe nâng người boom lift, MHE chúng tôi còn cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, chân nhện, thẳng đứng. Khách hàng cần tư vấn, báo giá thuê xe nâng người. Hãy liên hệ ngay đến MHE.VN để được hỗ trợ nhanh chóng: (84-24) 3843 054.