Đơn Vị Cho Thuê Xe Nâng Người Ở Nghệ An Chất Lượng

Nhu cầu thuê xe nâng người ở Nghệ An

Theo báo cáo của Khu kinh tế Đông Nam, hiện nay có 187 dự án đã vào đầu tư vào khu kinh tế, khu công nghiệp Nghệ An, tạo việc làm cho hơn 17.000 lao động. Cụ thể, Nghệ An đã và đang thu hút được 156 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư lên đến gần 36 nghìn tỷ đồng; 31 dự án nước ngoài với tổng vốn đầu tư trên 1.449 triệu USD. Nhiều nhà máy và xí nghiệp mọc lên, các khu công nghiệp cũng từ đó mà đang dần được lấp đầy.

Sự đầu tư và phát triển nhanh chóng các khu công nghiệp tại Nghệ An đã khiến cho nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị máy móc, vật tư chú ý đến. Xe nâng người trên cao tại Nghệ An cũng vậy, bởi đây là một thiết bị giúp con người giải quyết được những công việc trên cao một cách tối ưu nhất, nó có thể tham gia vào các công việc của các nhà máy, nhà xưởng từ giai đoạn đầu lắp ráp kết cấu công trình, tiếp đến là lắp đặt hệ thống thông gió, hoàn thiện thiết kế và ngay cả bảo dưỡng nhà xưởng,... Mọi công việc trên cao đều được hỗ trợ đắc lực từ xe nâng người trên cao.

Đây cũng chính là lý do khiến cho nhu cầu thuê xe nâng người tại Nghệ An nói riêng và thị trường xe nâng người tại Việt Nam nói chung ngày càng tăng mạnh.

Các model xe nâng người được ưa chuộng tại Nghệ An

Xe nâng người cắt kéo - Scissor Lift

Đây là dòng xe nâng thẳng có thể nâng hạ được 600kg với loại dùng máy dầu và có 4 chân chống. Có thể thấy, xe phù hợp với công việc chỉ lên thẳng và mang thêm nhiều đồ như: lắp điều hòa, lắp ống gió, lắp hệ thống pccc,...

Xe nâng người cần boom - Boom Lift

Boom có nghĩa là ra vào và loại cần này ngoài tầm với cao thì sẽ có tầm với xa giúp xe vượt qua được các chướng ngại vật để giúp cho người thi công trên cao. Xe thích hợp làm các công việc như: lắp vách, lắp kết cấu thép. panel, lắp kết cấu,...

Đơn vị thuê xe nâng người uy tín tại Nghệ An 

Ngành dịch vụ luôn có sự cạnh tranh khốc liệt và xe nâng người cũng không nằm ngoài số đó. Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại Nghệ An và trên cả nước. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẽ có đủ năng lực cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni (MHE) là đơn vị được chọn lựa tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người Haulotte. MHE luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng nhất, độ bền cao cùng với mạng lưới hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị thuê xe nâng người uy tín tại Nghệ An

Giá thuê xe nâng người Haulotte được đánh giá là có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khi bạn thuê xe nâng người với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ tại MHE luôn am hiểu kiến thức và các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm xe nâng, luôn chuẩn bị sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách chọn lựa được đời xe nâng tương thích nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ có mặt để khắc phục nhanh mọi sự cố nếu trong trường hợp xe mà bạn đang sử dụng gặp vấn đề.

Liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất: (84-24) 3843 0540