Xe Nâng Người 35m Và Những Thông Tin Cần Biết

Tổng quan về xe nâng người 35m

Xe nâng người 35m được trang bị hệ thống 4 bánh chủ động, giúp xe dễ dàng vượt qua địa hình gồ ghề dễ dàng và an toàn. Đây cũng là thiết bị quan trọng dùng trong các công trình xây dựng dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại. Xe nâng người trên cao dùng để thay thế cho giàn giáo nguy hiểm mà từ xưa đến nay chúng ta vẫn thường dùng.

Thuê xe nâng người 35m

Một số đặc điểm của dòng xe nâng người 35m như sau:

  • Mâm quay của xe nâng người 35m được thiết kế xoay 360. Giúp hỗ trợ cho việc thi công được hiệu quả và dễ dàng.
  • Kích thước đuôi xe nhỏ giúp dễ dàng điều khiển và xoay trở trong các khu vực chật hẹp.
  • Xe nâng người 35m hoạt động trên hệ thống thuỷ lực nên rất an toàn và dễ thao tác.
  • Trang bị hệ thống còi báo, đèn báo cùng hệ thống báo tải, báo nghiêng,...
  • Hệ thống dẫn động thuỷ lực kết hợp với công tắc hành trình giúp người dùng an tâm làm việc trên độ cao lớn lên đến 30-35m.
  • Xe được trang bị 2 bình ắc quy dự phòng đề phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra. 
  • Lốp xe là loại lốp chuyên dụng, chúng không bị hỏng ngay cả khi cán phải đinh hay bị các vật nhọn đâm vào.

Cấu tạo của xe nâng người 35m

Xe nâng người làm việc trên cao 35m có cấu tạo cơ bản gồm 3 phần gồm: chân xe, khung xe và giỏ nâng. Cụ thể:

Phần chân xe

  • Gồm 4 bánh xe giúp việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác dễ dàng, an toàn. 
  • 4 trụ bám đất giúp tạo sự cân bằng cho xe trong quá trình làm việc.
  • Bộ điều khiển giúp xe làm việc và xử lý tốt các sự cố.

Phần thân xe

Mỗi dòng xe nâng người 35m sẽ có kết cấu phần thân khác nhau. Nếu là xe nâng người làm việc trên cao dạng cắt kéo thì phần thân sẽ được làm bằng các thanh thép. Chúng được xếp lại với nhau giống như hình dạng chiếc kéo. Phần trục nâng thường sẽ được làm bằng hợp kim nhôm. Còn nếu là xe boom lift, phần thân chính là cánh tay để giúp nâng cabin làm việc lên xuống.

Phần giỏ nâng

Phần này còn được gọi là Cabin, giúp con người đứng lên để làm việc cũng như để chứa các đồ đạc, vật dụng đi kèm. Cabin sẽ có khung bao quanh giúp đảm bảo an toàn. Ngoài ra Cabin của xe nâng người 35m còn có bộ điều khiển.

Ứng dụng thực tế của thuê xe nâng người 35m

Xe nâng người với độ cao làm việc 35m được ứng dụng phổ biến trong đời sống con người. Cụ thể, thuê xe nâng sẽ mang đến những lợi ích cho các công việc dưới đây:

Cắt tỉa cây xanh trong đô thị

Xe nâng người 35m có ứng dụng vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc cảnh quan và môi trường đô thị. Đây là phương tiện thiết yếu cho các đơn vị cảnh quan chuyên nghiệp để tiến hành cắt tỉa hoặc thay đổi vị trí cây trồng. 

Đối với công việc này sẽ cần đảm bảo sự an toàn một cách tuyệt đối. Thời gian thực hiện cần được tiến hành nhanh chóng. Loại xe nâng phù hợp trong trường hợp này là loại xe Boom lift dạng khớp gập. Bởi thiết bị này dễ dàng di chuyển, xoay chiều và linh động khi vận hành trên cao. 

Sửa chữa hệ thống điện đường phố

Xe nâng 35m thường được các đơn vị thi công công trình đường phố sử dụng. Họ dùng xe nâng để tiếp cận dễ dàng với các công trình điện trên cao. Chúng giúp cho những người thợ sửa chữa dây điện, đèn đường tiến hành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

Thuê xe nâng người 35m

So với cách sử dụng thang gấp để sửa chữa điện trên cao giống như truyền thống. Thì việc dùng xe nâng sẽ giúp quá trình thực hiện được an toàn, nhanh chóng. Thiết bị xe nâng người thường được sử dụng cho trường hợp này là xe nâng dạng ống lồng.

Dùng bảo trì và xây dựng công trình

Đây có lẽ là ứng dụng quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất khi thuê xe nâng người 35m. Các công việc liên quan đến xây dựng, bảo trì công trình như: sửa chữa hệ thống ống gió, sơn tường, lắp đặt bộ phận tản nhiệt, trang trí,...

 Thuê xe nâng người 35m

Thông thường sẽ sử dụng xe nâng người cắt kéo hoặc sử dụng xe nâng người Boom lift. Cả hai loại xe nâng này đều khác nhau về khả năng hoạt động. Ví dụ như công việc ngoài trời thì sẽ sử dụng xe nâng Boom lift, còn công việc trong nhà thì sẽ dùng xe nâng cắt kéo.

Thuê xe nâng người 35m ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất?

Do nhu cầu thị trường về dòng xe nâng người 35m này ngày càng tăng cao. Vậy nên có rất nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh sản phẩm này.

Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni (MHE) là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối dòng xe nâng người làm việc trên cao 35m. Các sản phẩm của MHE đều cam kết đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm. Có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Để nhận tư vấn về dòng xe nâng Haulotte phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng hãy liên hệ hotline: (84-24) 3843 0540