Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Hàng Cũ - Mới Tại MHE

Khách hàng không khó để tìm được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng. Thế nhưng nơi đâu cung cấp dịch vụ này tốt nhất với những chiếc xe chất lượng nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại MHE


MHE là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng Komatsu chính hãng và các loại máy phát điện tại thị trường Việt Nam. 


Dịch vụ thuê xe nâng tại MHE cho thuê những dòng xe nâng như xe nâng điện Komatsu; xe nâng dầu Komatsu, xe nâng dầu diesel Komatsu... Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe năng giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng hiện nay tỏng mọi ngành nghề, lĩnh vực.

 

Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại MHE


Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại MHe, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá thuê hợp lý nhất, cùng với các dòng xe chất lượng nhất trên thị trường xe nâng hàng hiện nay.

 

Xem thêm: Bán - cho thuê xe nâng Komatsu 7 tấn chính hãng giá tốt

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại MHE


Có 3 lý do khiến quý khách hàng nên tìm đến dịch vụ thuê xe nâng tại MHE:

 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp


MHE sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy củ và có nhiều năm kinh nghiệm tỏng nghề. Vậy nên xe nâng MHE có thể tư vấn đến khách hàng những dòng xe nâng phù hợp nhát với điều kiện và nhu cầu cũng như hoạt động kinh doanh của mình;

 

Giá cạnh tranh

 

Giá thuê xe nâng hàng Komatsu cũng không quá lớn, nhằm khai thác được hiệu quả nhất tính năng của các dòng xe này, qua đó tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng.

 

Thương hiệu Uy tín 


Xe nâng hàng Komatsu xuất sứ từ Nhật từ lâu đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường Xe nâng Nhật Bản luôn luôn có chất lượng tốt, chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tốt, hơn nữa lại cực kì tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành và sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhiên liệu.

 

https://mhe.vn/vi-vn/san-pham/xe-nang-hang 

 

Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời

 

Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ thuê xe nâng hàng tại MHE luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng khắc phục những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình vận hành để không làm ảnh hưởng cũng như gián đọan hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại MHE, các chi phí như bảo trì xe định kỳ hàng tháng hoặc chi phí bảo dưỡng, MHE sẽ hỗ trợ thay thế phụ tùng theo định kỳ và giúp phát hiện ra nhanh nhất các dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.


Dịch vụ thuê xe nâng hàng được xem là cực kì tối ưu và tiết kiệm với các doanh nghiệp có nhu cầu ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Thay vì phải mất một số tiền lớn cho việc mua đứt xe nâng hàng chính hãng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất làm việc.


Liên hệ MHE để sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng cũng như mua xe nâng hàng chính hãng giá tốt nhất.


Website: mhe.vn 

Hotline: (84-24) 3843 0540