DU LỊCH HÈ – HẠ LONG 2017

Năm nay công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni đã phấn khởi tham gia chương trình du lịch hè 2017. Là một trong những hoạt động phúc lợi thường niên mà công ty giành cho cán bộ công nhân viên, chính vì vậy chất lượng dịch vụ đặc biệt được công ty quan tâm chú trọng. Địa điểm ăn chơi ngủ nghỉ của cả đoàn năm nay được công ty đặc biệt xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn cẩn thận, và điểm đạt yêu cầu chính là Vinpearl Hạ Long.

Mặc dù năm nay nghỉ gần, chỉ cách Hà Nội khoảng 3h xe chạy, tuy nhiên Vinpear Hạ Long đã đem đến cho chúng tôi kỳ nghỉ dưỡng mùa hè ngoài sự mong đợi. Ai đó đã bảo, để nghỉ hè và tắm biển đúng nghĩa phải từ miền trung hất vào trong Nam mới thích. Nhưng khi đoàn vừa làm thủ tục nhận phòng tại Vinpearl Hạ Long, thì tất thẩy mọi người đã kịp nhận ra sự khác biệt. Tọa lạc trên toàn bộ đảo Rều - hòn đảo hoang sơ bốn phía là biển- Vinpearl Hạ Long có tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long huyền thoại. Đây chính là khởi nguồn của hàng trăm bức ảnh được chụp, đưa lên các trang mạng xã hội và đó cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hài lòng của toàn đoàn MHE.

 

Nghỉ đẹp, ăn ngon, chương trình tham quan vui chơi tại những địa điểm được mọi người mong đợi vì vậy ai ai cũng vui vẻ, phấn khởi. Không khí chuyến đi lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, thoải mái và đoàn kết. Chương trình team building và đêm gala dinner là những điểm nhấn của chuyến đi năm nay. Khác hẳn với phong cách nghiêm túc công sở thường nhật, mọi người đoàn kết, tự tin, cùng nhau thể hiện cái tôi của bản thân nhưng không quên hài hòa với cái chung của tập thể.

 

Tạm biệt kỳ nghỉ hè ý nghĩa, chúng tôi bước vào những guồng quay mới của công việc, tự hứa phấn đấu hoàn thành thật tốt công việc đê cùng xây dựng công ty vững mạnh, có vậy mùa hè sang năm sẽ vui hơn, hoành tráng hơn và đáng nhớ hơn gấp bội. Cố lên nhé đại gia đình MHE. Hẹn mùa hè năm sau chúng ta lại tỏa sáng.