Xe Nâng Người Dùng Trong Điện Gió

Xe nâng người trên cao làm nhiệm vụ gì trong ngành điện gió?

Nhiệm vụ đầu tiên của xe nâng người trên cao là dùng để nâng người lên cao, phục vụ công việc kiểm tra, đo đạc, sửa chữa.

Trong các dòng xe nâng thì xe nâng người dạng cần Boomlift chiều cao làm việc 16m đến 26m. Xe nâng sử dụng trong dự án sẽ có nhiệm vụ đưa người lên để rửa các đốt của cột trụ điện gió và làm sạch cột và cánh quạt trước khi nó được lắp hoàn thành vào cột. Đây là một bước rất quan trọng để giữ cho trụ của bạn luôn sạch sẽ, các bulong ốc vít được siết chặt và không bị rỉ sét ngoài trời.

xe nâng người dùng trong điện gió

Ngoài công việc vệ sinh các đốt trụ ở cột, xe nâng người còn dùng để siết ốc ở đốt 2 lắp vào đốt 3. Xe nâng người hoạt động trên cao an toàn và hiệu quả, đảm bảo tiến độ công trình theo đúng kế hoạch ban đầu.

Xe nâng người Boomlift sử dụng trong dự án là loại xe chạy bằng động cơ dầu diesel nên có khả năng làm việc liên tục. Lốp xe được thiết kế là loại lốp địa hình có độ cao gầm lớn hơn giúp xe có thể di chuyển và hoạt động trên những địa hình không bằng phẳng.

Các dòng xe nâng người boomlift lý tưởng trong điện gió

Điện gió sẽ trở thành trụ cột năng lượng của Việt Nam trong tương lai. Hiện nay cả nước có khoảng trên dưới 50 dự án điện gió lớn nhỏ. Các dự án tiêu biểu như:

  • Dự án điện gió Tuy Phong – Bình Thuận
  • Dự án điện gió Hướng Linh – Quảng Trị
  • Điện gió Bạc Liêu
  • Dự án điện gió Phú Lạc, Phương Mại
  • Dự án điện gió Ninh Thuận

Có nhiều yếu tố làm cho việc thi công điện gió trở thành công việc khó, một trong những thách thức lớn nhất là về công nghệ xây dựng. Vì vậy, các nhà thầu rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các thiết bị máy móc như xe cẩu, xe nâng người phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu công việc và đảm bảo an toàn khi thi công trên cao.

Sau đây là một số mã xe nâng nổi bật được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm mua bán và cho thuê xe nâng người phục vụ các công trình xây dựng, trong đó có điện gió. Chúng tôi cam kết lắng nghe và tư vấn để bạn đưa ra phương án chọn loại xe nâng người phù hợp nhất. Đó là 3 mẫu xe nâng người dưới đây:

Xe nâng Haulotte 26M HA26PX

xe nâng người dùng trong điện gió

Tham khảo thêm: Xe nâng người dùng trong ngành hàng không

Xe nâng người 26m mã HA26PX của Haulotte được nhập hoàn toàn từ Pháp. Thuộc dòng xe nâng người dạng Zboom, sử dụng động cơ dầu. Với kích thước nhỏ gọn tối ưu, hệ thống điều khiển có 4 thao tác, được trang bị 4 bánh chủ động, 4 bánh lái, khóa vi sai chủ động từng cầu, khoảng sáng gầm xe lên tới 42 cm.

Xe có chiều cao làm việc lên tới 26m, tầm ngang làm việc lên tới 16.2m, khả năng hoạt động tốt ngoài trời ở các địa hình phức tạp và khí hậu khắc nghiệt của ngành điện gió.

JLG 1200SJP – Xe nâng người cần thẳng có cần jip linh hoạt

JLG 1200SJP là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngành xây dựng nói chung và ngành sản xuất điện gió nói riêng. Xe nâng JLG 1200SJP là một thiết bị được đánh giá là cơ động và mạnh mẽ. Xe được thiết kế thông minh với cần thẳng tích hợp thêm cần jip linh hoạt hơn và có thể dễ dàng xoay chuyển để đạt được nhiều vị trí, nhiều độ cao.

 xe nâng người dùng trong điện gió

JLG model 1200SJP có chiều cao làm việc là 39m, lý tưởng cho các công việc yêu cầu tiếp cận độ cao và các địa điểm ở xa.

Xe nâng người Genie Z60/34 20m

Đây là model xe nâng người gấp khúc có thiết kế thông minh và vượt trội nhất trong dòng xe này. Cung cấp chiều cao làm việc 20,39m, với tải trọng 250kg, có thể nâng hạ 2 người cùng các đồ vật làm việc một cách dễ dàng, thuận tiện nâng cao hiệu quả công việc. Bệ xe có thể quay 180 độ đảm bảo đáp ứng được những công việc mà bạn mong muốn.

Giỏ nâng của xe nâng người dạng khớp gập Genie Z60/34 được gia cố toàn bộ để tránh rơi dụng cụ và các vật dụng liên quan khi làm việc trên cao.

Xe được trang bị lốp xe địa hình, có thêm cần jib linh hoạt để hỗ trợ các công nhân trên cao

xe nâng người dùng trong điện gió

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xe nâng người dùng trong điện gió. Hi vọng qua bài viết bạn nắm được các thông tin cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người vui lòng liên hệ Hotline Mhe.vn: (84-24) 3843 0540