Xe Nâng Người Dùng Trong Ngành Hàng Không

Ý nghĩa của việc sử dụng xe nâng người tại sân bay?

Việc cải tạo, sửa chữa, thay thế các thiết bị trên cao bị hỏng như sửa chữa điện, lắp đặt hệ thống biển quảng cáo, cần được thực hiện nhanh chóng và thường xuyên nên việc sử dụng xe nâng người trên cao là rất cần thiết cho các công việc trên cao.

Xe Nâng Người Dùng Trong Ngành Hàng Không

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng người trên cao thể hiện tính chuyên nghiệp, thao tác rất nhanh chóng, không cần huy động nhiều người, không cần tốn thời gian lắp đặt thiết bị và tránh được những tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến nhân viên và khách hàng.

Xe nâng người trong ngành hàng không là xe nâng một trục 6m 8m 10m và xe nâng 2 trục, là 2 dòng thang hợp kim nhôm, thiết kế gọn nhẹ, chiều cao nâng cao, rất thích hợp làm việc tại sân bay.

Diện tích làm việc nhỏ gần như không ảnh hưởng đến không gian chung, ngoài ra cất giữ, bảo quản chúng cũng rất gọn, không cồng kềnh tốn diện tích. Với cùng nhu cầu sử dụng, bạn có thể thấy nhiều thang máy hơn trong khu phức hợp ban đầu.

Các loại xe nâng người chuyên dụng trong ngành hàng không hiệu nay

Hầu như trong các sân bay, ngành hàng không thường sử dụng các loại xe nâng người trên cao dạng:

  • Xe nâng người cắt kéo
  • Xe nâng người gấp khúc
  • Xe nâng người cần thẳng

Đó là những dòng xe nâng người chuyên dụng nhất dễ sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng máy bay một cách linh hoạt và hiệu quả cao nhất.

Xe nâng người ngành hàng không loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường thế giới có nhiều dòng xe nâng người như: JLG, Haulotte, Genie,…..Các dòng xe đang sử dụng rất thịnh hành ở nhiều quốc gia. Vậy trong ngành hàng không sân bay nên sử dụng xe nâng người trên cao nào, có thể nâng cao nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bay.

xe-nang-nguoi-dung-trong-hang-khong

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích trong ngành bảo dưỡng máy bay nên sử dụng xe nâng người Haulotte. Tại sao nên chọn hãng xe nâng Haulotte, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Xe nâng người Haulotte sản xuất ở đâu?

Haulotte là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn và có bề dày lịch sử phát triển 35 năm. Haulotte là thương hiệu của Pháp, là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu tại EU và trên toàn thế giới. Xe nâng Haulotte được sản xuất với hơn 60 model sản phẩm chính từ năm 1985, bao gồm nhiều loại, nhiều kiểu dáng như xe nâng người boomlift, xe nâng người Z-boom, xe nâng người S-boom; Xe nâng người Csissorlift hay còn gọi là xe nâng cắt kéo, xe nâng người tự hành…

Tại sao xe nâng người Haulotte có tốt không?

Xe nâng Haulotte là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ hiện đại, từ những khâu nhỏ nhất đều được quan tâm để chất lượng của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Một số loại được thiết kế để làm trong môi trường sạch, bánh xe, lốp xe được thiết kế riêng để không làm ảnh hưởng đến nền và sàn. Một trong những ưu điểm để sân bay lựa chọn hãng xe nâng Haulotte đó là hiệu quả làm việc của dòng xe Haulotte này cao hơn so với các dòng xe từ hãng khác.

Xe nâng Haulotte đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Là dòng xe bán tải được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá và công nhận tiêu chuẩn chất lượng xe.

Xe nâng Haulotte được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chú trọng đến các chi tiết nhỏ đảm bảo chất lượng tối đa.

Các dòng xe nâng hàng được thiết kế với kiểu dáng tối ưu, dễ dàng vận hành và bảo trì. Đồng thời, xe nâng được trang bị hệ thống an toàn tối ưu giúp người lái và những người xung quanh yên tâm làm việc. Đồng thời giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian.

Các dòng xe nâng người Haulotte đã cho ra mắt rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng, đã đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Hiện nay thì trên thị trường có duy nhất một đại lý phân phối dòng xe nâng người Haulotte là công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni. Khách hàng muốn mua chính hãng thì hãy đến đúng công ty để đảm bảo chất lượng xe được tốt nhất.

Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540