Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Bắc Từ Liêm

Đặc điểm của xe nâng người làm việc trên cao

Đặc điểm chung

Xe nâng người làm việc trên cao có các đặc điểm cấu trúc khác nhau. Có hai loại: xe nâng người dạng Boom Liftxe nâng dạng cắt kéo nhằm phù hợp với độ cao và độ khó khác nhau của từng công trình. Nó là một thiết bị phụ trợ thường được tìm thấy trên các công trường xây dựng. Mục đích là để nâng và di chuyển người cùng các thiết bị lên vị trí cao để làm việc. Bạn không còn cần phải sử dụng các phương pháp truyền thống như sử dụng giàn giáo nguy hiểm.

  • Độ cao sàn ở mức vươn cao tối đa của xe nâng người
  • Khối lượng nâng của sàn tính cả trọng lượng của người đứng trong giỏ
  • Phạm vi ứng dụng: Có thể sử dụng trong các công trình trong nhà hoặc ngoài trời, nhà xưởng, v.v...

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Bắc Từ Liêm​​

Ưu điểm xe nâng người làm việc trên cao

Xe nâng người trên cao là công cụ, thiết bị hỗ trợ rất hiệu quả. Đây là giải pháp tốt nhất cho những người phải làm việc ở độ cao quá lớn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc. Xe có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và gấp gọn.

Thay vì sử dụng giàn giáo mất thời gian thì xe nâng người là giải pháp hoàn toàn hợp lý. Trong quá trình làm việc tại công trình không cần người di chuyển bên dưới, mọi thứ sẽ được hỗ trợ bởi xe nâng.

Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu cũng như tiến độ và hiệu quả công việc.

Tại sao xe nâng người lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Tất nhiên, không phải ai khi thuê xe nâng người cũng quan tâm đến giá xe nâng người làm việc trên cao. Mà chủ yếu liên quan đến chất lượng và hiệu suất của chiếc xe. Xe nâng ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị, phương tiện phổ biến nhất trong ngành công nghiệp, sở hữu những lợi ích vượt trội như:

  • Hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt thiết bị trên cao với hệ thống lan can. Khung đỡ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành
  • Xe chạy, di chuyển dễ dàng với các vị trí ở độ cao khác nhau. Người dùng dễ dàng điều khiển hạ, nâng và xoay linh hoạt hơ
  • Dễ dàng chăm sóc, bảo trì và tuổi thọ lâu dài.
  • Nhiều loại xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đồng thời, một số mẫu xe nâng hàng được gắn với động cơ điện cực kỳ thân thiện với môi trường.

Xác định đúng loại xe cần thuê

Đối với mặt ngoài của các tòa nhà cao tầng, xe nâng người Boom Lift thường được sử dụng để thi công các hạng mục có độ cao dưới 40m như các hạng mục văn phòng, trung tâm mua sắm… các công trình như sơn, ốp đá, ốp nhôm kính, trang trí ngoại thất, vệ sinh kính ...

Đối với bên trong tòa nhà, thang máy cắt kéo đặc biệt hiệu quả cho công tác chữa cháy, thi công cơ điện… Sử dụng xe nâng cắt kéo sẽ giảm chi phí nhân công rất nhiều, thiết bị này có thể nâng hạ được đường ống, vật nặng được nâng lên cao để thi công giúp công nhân tiết kiệm thời gian di chuyển.

Do đó, bạn cần xác định chính xác loại xe nâng phù hợp với công việc của mình, xe nâng người Boom Lift hay xe nâng cắt kéo, chiều cao nâng, tầm với ngang của xe, tải trọng nâng của xe bao nhiêu là thích hợp,...

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Bắc Từ Liêm

Địa điểm phân phối xe nâng người trên cao tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (MHE) là địa chỉ chuyên cung cấp xe nâng người trên toàn quốc hiện nay. MHE hiện là đại lý phân phối chính hãng xe nâng người Haulotte ( Xe nâng người Pháp) tại Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu Haulotte là một trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên toàn thế giới, là hãng xe nâng người nổi tiếng thứ 3 trên toàn cầu. Với chất lượng tốt, độ bền cao nên được nhiều người dùng tin tưởng chọn mua và sử dụng hiện nay. 

Để tìm hiểu thêm về xe nâng người trên cao thương hiệu Haulotte, xin vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni
  • Trụ sở chính: Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
  • Hotline liên hệ Mhe : (84-24) 3843 0540