Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Quảng Ninh

Tìm hiểu nhu cầu xe nâng người tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là trung tâm kinh tế, đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Quảng Ninh có nhiều khu kinh tế, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã đầu tư và thu hút vốn trong và ngoài nước về đây.

Vì vậy, nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, tòa nhà chọc trời, chung cư, resort, biệt thự,… nên nhu cầu sử dụng xe nâng người trên cao rất lớn. Xe nâng người hỗ trợ các nhà thầu trong các hạng mục thi công trên cao an toàn – linh hoạt – hiệu quả.

Thuê xe nâng người tại Quảng Ninh để làm gì? 

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh tại các thành phố lớn như Quảng Ninh đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Do đó, nhiều dự án xây dựng đang diễn ra trong tỉnh ở các lĩnh vực như khu nghỉ dưỡng, chung cư cao tầng và trung tâm thương mại. Đặc biệt, hầu hết các công việc xây dựng trong kiến ​​trúc đều phải thi công trên cao.

Do đó, các nhà thầu đang sử dụng xe nâng người để làm việc trên cao một cách an toàn thay vì giàn giáo truyền thống. Vì giàn giáo thông thường là một trong những mối nguy hiểm về an toàn lao động, đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại đáng kể về người và công trình do sử dụng giàn giáo. Ngoài ra xe nâng người có tính cơ động cao, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dễ dàng di chuyển sang khu vực khác để làm việc, không phải tốn công tháo dỡ dàn giáo từ nơi này chuyển qua nơi khác.

Xe nâng có thể được sử dụng để lắp đặt bảng điều khiển, hệ thống chiếu sáng, đường điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống làm mát, lắp đặt kết cấu nhà xưởng, sơn tường, lắp đặt kính cửa sổ, trang trí, lắp đặt hệ thống, lắp đặt đèn đường, cắt tỉa cây, ... Tất cả các công việc cần phải làm việc trên cao đều có thể sử dụng xe nâng người.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, viết tắt là Mhe chuyên cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê xe nâng người Haulotte của Pháp. Với nhiều năm chuyên cho mua bán thuê xe nâng người tại tỉnh Quảng Ninh đã và đang nhận được sự ủng hộ từ khách hàng bởi:

Cung cấp các loại xe nâng hàng mới nhất trên thị trường. Tất cả các xe nâng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo đầy đủ về chất lượng.

Dịch vụ tư vấn: chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tư vấn trong việc lựa chọn xe nâng và phục vụ khách hàng đến khi tìm được sản phẩm xe nâng phù hợp.

Đa dạng chủng loại xe nâng: Mhe có nhiều mẫu mã, tải trọng xe nâng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê xe nâng Mhe.vn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.