Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Hà Nội

Nhu cầu về xe nâng người trên cao tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam. Có vị trí chiến lược cả về kinh tế và chính trị, là nền kinh tế lớn thứ hai sau Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn nhà máy, khu công nghiệp mọc lên trong và xung quanh Hà Nội. Hơn hết, với tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, các nhà máy mọc lên như nấm và nhà nước cũng đầu tư cơ sở hạ tầng, mở rộng đáng kể.

xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội

Làm việc trên cao là một trong những công việc bắt buộc trong các dự án như vậy. Có nhiều cách để làm việc trên cao như dựng giàn giáo, sử dụng dây an toàn hoặc xe cẩu... Tuy nhiên các cách trên không đảm bảo an toàn nên làm hiệu quả công việc chưa cao.

Sử dụng xe nâng người trên cao là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất vì nó đưa người lên cao làm việc, giỏ nâng đang được thiết kế cẩn thận nên đảm bảo an toàn người bên trong và khả năng di chuyển linh hoạt. Xe nâng phù hợp với nhiều công việc như cắt cành, tỉa cây xanh, sơn tường, lau kính chung cư, văn phòng, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện trong nhà máy sản xuất,..

Địa chỉ cung cấp xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê và mua bán xe nâng người trên cao hiện nay là Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni - Mhe.vn. Là một đơn vị có lâu trên thị trường cũng là người đi đầu trong lĩnh vực xe nâng người tự hành.

Dưới đây là một số lý do tại sao Mhe.vn là lựa chọn tốt nhất của bạn khi tìm thuê hoặc mua xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội:

Giá cả cạnh tranh nhất cả nước

Dịch vụ chuyên nghiệp và luôn trong tình trạng tối ưu, vận hành êm ái - so với thiết bị chất lượng cao của Haulotte, nằm trong top các hãng xe nâng lớn nhất thế giới - thì giá mà Mhe đưa ra luôn rất cạnh tranh.

 Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Hà Nội

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Có lẽ các nhà cung cấp xe nâng Việt Nam chưa có đội ngũ kỹ thuật viên hiện đại được đào tạo về kỹ thuật và công nghệ trực tiếp từ hãng Haulotte. Hiện tại, Mhe là đại lý ủy quyền duy nhất của Haulotte tại Việt Nam. Do đó, quyền được tiếp cận với các chuyên gia của Haulotte là một đặc quyền chỉ có ở Mhe.vn.

Thiết bị chất lượng cao

Mhe sở hữu gần 1000 xe nâng người trên toàn quốc. Khi thuê hoặc mua xe nâng của Mhe, bạn có thể dễ dàng nhận ra được máy móc của công ty luôn vận hành trơn tru và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để đạt được điều này, Mhe đã nhập khẩu xe nâng Haulotte chính hãng và tuân thủ các quy định bảo trì, sửa chữa nghiêm ngặt của hãng.

Mhe có trụ sở tại Hà Nội, thuận tiện cho việc vận chuyển

Mhe có trụ sở chính tại Lô 7, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Với vị trí như vậy việc vận chuyển xe nâng đến các địa điểm ở thành phố Hà Nội đều đơn giản và dễ dàng vì khoảng cách không quá xa. Bạn có thể nhận xe ngay trong ngày.

Ưu điểm của xe nâng người trên cao Haulotte

Ưu điểm của xe nâng người Haulotte có thể kể đến là:

  • Nằm trong top hãng xe nâng người tốt nhất thế giới
  • Tiên phong trong việc phát minh, thiết kế và sản xuất nhiều loại xe nâng thông dụng nhất thế giới hiện nay
  • Giá thành hợp lý với chất lượng
  • Hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc thật nhanh chóng và an toàn
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn lắp đặt và an toàn quốc tế
  • Dễ dàng vận hành, tối ưu cho sử dụng và điều khiển
  • Xe nâng người Haulotte tại Mhe đã có đủ kiểu dáng như: xe cắt kéo Haulotte, xe nâng người S-Boom và xe nâng người Z-Boom.

xe nâng người làm việc trên cao tại Hà Nội​​

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại xe nâng người Haulotte phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Mhe để có được mức giá thuê hoặc mua cũ, mua mới xe nâng người Haulotte tốt nhất.

Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.