Mua Bán Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Hải Dương Ở Đâu?

Nhu cầu mua xe nâng ở Hải Dương

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Hải Dương là rất cao. Xe nâng hàng là thiết bị dùng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa lên một độ cao mong muốn cũng như một khu vực, không gian cụ thể. Việc sử dụng xe nâng hàng có thể giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, giảm thiểu tối đa sức lao động, đỡ tốn nhân công, nâng cao hiệu quả công việc. Đây là thiết bị cần thiết cho nhiều doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp chủ đạo tại Hải Dương là Công nghệ dệt may, da giày xuất khẩu, chế biến nông - lâm sản,... Đều là những ngành cần sự hỗ trợ của xe nâng để nâng hạ hàng hóa, sắp xếp sản phẩm.

Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Hải Dương

Trong những năm gần đây, với sự phát triển kinh tế và nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao, thị trường xe nâng tại Tỉnh Hải Dương cũng phát triển đáng kể. Có rất nhiều thương hiệu, bao gồm cả xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng. Vậy nên chọn đại lý nào để đảm bảo chất lượng bền bỉ, uy tín là một vấn đề được quan tâm nhiều.

Ưu điểm của xe nâng Komatsu 5 tấn

  • Phanh đĩa ướt: Chống nước và bụi xâm nhập, bền và có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, do dầu của hệ thống phanh đĩa ướt đi qua bộ làm mát dầu phanh nên phanh ổn định ngay cả khi chịu tải trọng cao, ngăn chặn tình trạng giảm lực phanh do nhiệt độ dầu tăng.
  • Cảm nhận phanh tốt: Van đệm độc đáo của Komatsu điều chỉnh lực phanh theo mức độ nhấn của bàn đạp phanh, cải thiện cảm giác phanh.

​​

  • Ghế ngối lái có cảm biến hiện diện người lái: khi người lái đã ngồi lên ghế mới sử dụng các chức năng di chuyển, nâng hạ.
  • Hệ thống lái trợ lực thủy lực hoàn toàn (FHPS: Fully Hydrostatic Power Steering): Giúp người lái thao tác dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức. Các hãng khác chỉ có hệ thống hỗ trợ một phần.
  • Thiết kế hệ thống tản nhiệt và thải khói từ 2 bên: Với thiết kế này, khí thải không tiếp cận trực tiếp với người lái và người ngồi sau xe.
  • Cabin Xe nâng Komatsu là cabin treo: cabin treo giúp giảm rung động của máy móc cho người lái khi vận hành. Người lái xe cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều khi ngồi làm việc lâu trên xe Komatsu so với các hãng khác.
  • Cấu tạo khung nâng: Thiết kế đơn giản, khả năng quan sát phía trước từ vị trí người lái không bị khuất, nâng hạ hàng hóa rõ ràng, không cản trở/hạn chế tầm nhìn, đảm bảo an toàn khi điều khiển xe.

Đơn vị cung cấp xe nâng Komatsu 5 tấn tại Hải Dương

Có rất nhiều địa điểm cung cấp xe nâng hàng trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu một địa chỉ bán và cho thuê xe nâng hàng rất uy tín, bảo hành trọn đời và giá thành rẻ nhất thị trường đó là công ty thiết bị nặng Marubeni - Mhe.vn. Mhe chính là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng xe nâng Komatsu tại Việt Nam.

Xe Nâng Komatsu 5 Tấn

Tại đây bạn có thể mua những chiếc xe xuất xưởng chính hãng với giá cạnh tranh. Có nhiều phúc lợi hấp dẫn. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cả chất lượng và chế độ bảo hành. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chế độ hậu mãi luôn tốt.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ cao, được đào tạo bài bản. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.