Dịch Vụ Mua Bán Xe nâng 3.5 Tấn Komatsu Tại Mê Linh

Tổng quan về huyện Mê Linh

Mê Linh - Hà Nội là một địa bàn có KCN Quang Minh, một trong những KCN lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, Mê Linh được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội.

Dưới đây là 1 số ngành nghề hoạt động chủ yếu tại KCN Quang Minh Vĩnh Phúc:

 • Cơ khí, lắp ráp điện tử.
 • Chế tạo và sản xuất thiết bị cơ khí, điện tử.
 • Điện lạnh, điện tử cùng đồ điện gia dụng.
 • Thực phẩm.
 • Ngành công nghiệp nhẹ, sản xuất hàng tiêu dùng.

Với khu công nghiệp lớn kèm thêm với nhiều ngành nghề đặc thù, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại đây rất cao. Việc sử dụng xe nâng vừa tiết kiệm được thời gian vừa không tốn quá nhiều sức người, tăng năng suất lao động.

 Dịch Vụ Mua Bán Xe nâng 3.5 Tấn Komatsu Tại Mê Linh

Ưu điểm xe nâng dầu Komatsu 3,5 tấn tại Mê Linh

Xe nâng dầu 3.5 tấn là loại có tải trọng lớn nhất trong dòng xe nâng tải trọng nhỏ từ 1 - 3,5 tấn. Với tải trọng 3,5 tấn đủ đáp ứng cho những công việc nâng hạ tại KCN Quang Minh. Cùng điểm qua một số ưu điểm của dòng xe này

Động cơ:

Xe nâng Komatsu 3.5 tấn sử dụng động cơ do chính Komatsu sản xuất, model động cơ có tên là Komatsu 4D98LE, động cơ được nâng cấp mới giúp tăng công suất với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn so với đời trước, động cơ giúp xe vận hành êm ái hơn và ít tốn chi phí bảo dưỡng. Ngoài thương hiệu Komatsu, rất ít thương hiệu xe nâng sử dụng động cơ của hãng tự sản xuất, hầu hết các hãng xe nâng khác của Nhật Bản và Trung Quốc đều sử dụng chung dòng động cơ của Isuzu và Kubota.

Hệ thống bơm thủy lực:

Xe nâng Komatsu 3.5 tấn sử dụng bơm bánh răng 2 tần (bơm đôi), 1 tần dành riêng cho hệ thống nâng và 1 tần dành riêng cho hệ thống lái giúp hệ thống lái êm ái, tải trọng nhẹ nhàng.

Hệ thống thủy lực của xe nâng 3.5 tấn Komatsu sử dụng công nghệ Super Lift Hydraulic System giúp tăng gấp đôi tốc độ nâng hạ so với những dòng xe đời trước và nâng hạ không cần bàn đạp ga.

Các góc cua trong hệ thống thủy lực được thiết kế thông minh giúp giảm tổn thất áp suất trong dòng dầu thủy lực và hạn chế dầu thủy lực quá nóng giúp xe vận hành êm ái hơn.

Hệ thống cảm biến an toàn:

Để đảm bảo an toàn khi dừng xe để sửa chữa xe nâng Komatsu 3.5 tấn được trang bị hệ thống cảm biến an toàn trên ghế ngồi, hệ thống sẽ hoạt động trong vòng 3 giây. Khi người điều khiển rời khỏi chỗ ngồi và hệ thống được kích hoạt, hệ thống sẽ khóa hệ thống nâng hạ và ngắt mạch truyền động để ngăn xe tiến hoặc lùi.

Phanh tay:

Cho phép xe dừng, đỗ an toàn. Còi cảnh báo sẽ kêu nếu phanh tay không được kéo sau khi rời khỏi ghế và xe bị trượt về phía sau.

Bằng cách thiết kế khoa học hệ thống làm mát động cơ do chính Komatsu sản xuất phù hợp với cấu trúc khung gầm, đảm bảo không gian rộng rãi, bên trong xe không bị nóng và việc sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Nhược điểm xe nâng Komatsu 3,5 tấn tại Mê Linh

Xe nâng hàng 3.5 tấn của Komatsu được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, động cơ cũng được hãng tự sản xuất nên giá thành của xe nâng cao hơn so với các dòng xe nâng mang thương hiệu Nhật Bản khác.

Đơn vị bán xe nâng Komatsu 3.5 tấn tại Mê Linh

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều tại Mê Linh. Nguyên nhân chính là do người dùng muốn giảm bớt công việc, tăng năng suất lao động và bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn.

Dịch Vụ Mua Bán Xe nâng 3.5 Tấn Komatsu Tại Mê Linh

Công ty thiết bị nặng Marubeni - Mhe.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng thương hiệu Komatsu. Là đại lý độc quyền Komatsu, với gần 20 năm hoạt động trong nghề cung cấp các máy móc xây dựng, cùng xem bạn sẽ nhận được gì khi chọn mua xe tại Mhe

 • Xe nâng hàng được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ, giấy tờ xuất xứ và đảm bảo chất lượng.
 • Các dòng xe nâng của các hãng có tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn
 • Chúng tôi triển khai xe nâng hàng không chỉ ở Mê Linh mà trên cả nước. 
 • Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng đúng với nhu cầu.
 • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng xe khi cần thiết.
 • Trụ sở chính tại Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội vô cùng tiện lợi cho việc vận chuyển xe nâng đến vị trí của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng tại Mê Linh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.