Bán - Cho Thuê và Sửa Chữa Xe Nâng Hàng tại Bình Dương Uy Tín

Nhu cầu sửa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương

Nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại Bình Dương hiện nay là rất lớn, nhất là tại các kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất. Lượng hàng hóa tại đây rất lớn, chủng loại hàng hóa đa dạng rất phù hợp để sử dụng xe nâng vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ công việc.

Sữa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương

 

Chính vì xe nâng hàng dễ vận hành nên chúng ta khá chủ quan trong việc tìm hiểu chính sách bảo hành, sửa chữa xe cho đúng cách. Mặc dù xe nâng hàng đều được sản xuất với công nghệ cao nhưng qua thời gian dài sử dụng việc hư hỏng là không thể tránh khỏi.

 

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, doanh nghiệp bạn đang vận chuyển một lô hàng quan trọng thì xe của bạn bổng xảy ra trục trặc làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như gây nhiều tổn thất cho công ty của bạn. Cho nên việc sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng rất quan trọng.

Lý do khiến xe nâng hàng dễ bị hư hỏng

Thông thường một chiếc xe nâng hàng hoạt động trung bình khoảng 300 giờ sẽ cần phải được bảo dưỡng. Điều này giúp chiếc xe của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Các linh kiện cùng hoạt động bình thường sẽ khiến máy chạy ổn định, nhưng chỉ cần một linh kiện bị hỏng sẽ khiến cả bộ máy của bạn bị hư hại.

Các nguyên nhân chủ yếu làm giảm tuổi thọ xe nâng

 • Bánh xe nâng bơm quá căng: thông thường khi sử dụng máy bơm hơi có bộ đo thì chỉ nên duy trì trong khoảng 80 - 97, độ căng này phù hợp để kéo dài tuổi thọ của bánh xe hơn.
 • Các lớp bùn bẩn: đây là một nguyên nhân ảnh hưởng đến xe nhiều nhất, các lớp bùn bám trên máy gây ra tình trạng rỉ sét các chi tiết khiến máy bị hỏng hóc.
 • Vận hành xe sai cách: Việc vận hành xe sai cách có thể làm hư hại đến rất là nhiều bộ phận của xe: như hộp số, bố, gãy lệch nĩa, gây lỗi cần điều khiển,.. 

Các hư hỏng thường gặp trên xe nâng hàng

Hỏng hộp số

 • Do tài xế vận hành sai cách: chuyển số đột ngột, lùi số về và trả số về không, thường xuyên chuyển số khi đang di chuyển hoặc chưa dừng hẳn,..
 • Do rác thải hay bịch nilon quấn theo trục quay cuốn vào hộp số gây vỡ seal, bể phốt, kẹt hộp số,...
 • Do tài xế đẩy quá trọng tải: khi đẩy quá trọng tải làm hư hỏng có thể dẫn đến cháy bộ hộp số.

​​

Ty trục đẩy thủy lực bị xước

Do trong quá trình vận hành xe xảy ra va quẹt, dụng chạm các cạnh, vật sắc làm trầy, móp, chảy nhớt, hỏng các ty,...

Hỏng heo dầu

Do sử dụng nguồn nhiên liệu chứa nhiều tạp chất: bụi bẩn, đất cát, kim loại khiến các lỗ phun bị bít, làm buồng đốt nhận được ít nhiên liệu hơn khiến máy chạy yếu. Thậm chí có thể làm hư hỏng động cơ.

Hỏng tam bua 

 • Do sử dụng trong thời gian dài không được bảo dưỡng: không được bảo dưỡng định kỳ khiến phanh, bố thắng của xe bị mòn và hỏng hóc.
 • Cách nhận biết: khi đạp thắng, cảm giác đạp sẽ sâu hơn bình thường, phanh vẫn ăn nhưng sẽ phát ra những âm thanh lạ.

Sửa chữa xe nâng hàng tại bình dương​​

Quy trình sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

Quy trình sửa chữa xe nâng hàng tận nơi tại Bình Dương:


 • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ nắm cơ bản tình hình xe nâng và sau đó cho thợ đến kiểm tra xe.
 • Thợ đến tận nơi kiểm tra miễn phí và báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.
 • Sau khi báo giá khách hàng xem xét nếu chấp nhận sửa chữa thì thợ sẽ tiến hành sửa chữa xe nâng.
 • Sau khi sửa chữa xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu.
 • Nghiệm thu hoàn thành kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí sửa chữa xe nâng

Địa chỉ sửa xe nâng hàng Bình Dương uy tín, chất lượng

Công ty thiết bị hạng nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương. 

 

Sửa chữa xe nâng hàng tại bình dương


Với gần 20 năm hoạt động, MHE còn cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng các loại xe nâng chất lượng, giá tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với các loại xe nâng hàng Komatsu đa dạng từ xe nâng hàng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, ….


Với độ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng phù hợp với nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp bạn. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, chế độ bảo hành tốt, kịp thời và giá xe nâng hàng luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ mua hàng tại Mhe theo Hotline: (84-24) 3843 0540