Bán Và Cho Thuê Xe Nâng Cắt Kéo Từ 6 Tấn Đến 20 Tấn

Xe nâng cắt kéo là gì?

Xe nâng người là thiết bị giúp con người có thể làm việc an toàn và di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình. Xe nâng cắt kéo trong tiếng anh là Scissolift.

Xe nâng người cắt kéo là dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế theo hình zíc zắc, với các thanh ở thân chính đan xen nhau theo hình chữ X giống như hình cắt kéo nên được đặt luôn làm tên của thiết bị.

 cho thuê xe nâng người cắt kéo

Có hai loại là xe nâng cắt kéo chạy bằng điệnxe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ diesel làm việc với chiều cao làm việc từ 6m đến 16m. Xe nâng người cắt kéo chạy điện có các đặc điểm phù hợp nên thường sử dụng khi làm việc trong nhà. Xe nâng cắt kéo chạy dầu có thể hoạt động cả ngoài trời và trong nhà.

Ứng dụng của Xe nâng người cắt kéo

Lĩnh vực xây dựng

Đây có lẽ là lĩnh vực mà xe nâng cắt kéo được sử dụng nhiều nhất, ví dụ: thi công sơn, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống làm mát, v.v. Với khả năng làm việc linh hoạt, an toàn và đúng tiến độ dự án, nhiều nhà thầu, chủ đầu tư đã lựa chọn xe nâng người thay cho giàn giáo.

Lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa nhà xưởng

Nhiều nhà máy xí nghiệp ngày nay chọn mua xe nâng cắt kéo để sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trong nhà máy của mình. Kể từ khi xe nâng người ra đời, những công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và tốn ít thời gian hơn so với trước đây.

Lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa nhà xưởng

Xe nâng người dùng tại trung tâm thương mại

Xe nâng đã hỗ trợ đắc lực cho công việc bảo trì thiết bị, trang trí và vệ sinh trung tâm thương mại.

Hầu hết các nhiệm vụ ở độ cao nhờ có xe nâng người đều dễ thực hiện và hoàn thành xuất sắc. Vì vậy, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng xe nâng hàng thay vì các phương pháp cũ. Xe nâng có tính linh hoạt trong nhiều lĩnh vực nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đọc thêm: Xe nâng người boom lift?

Cho thuê xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo của hãng Haulotte (Pháp) bao gồm:

cho thuê xe nâng người cắt kéo

 • Xe nâng 8m cắt kéo Compact 8.
 • Xe nâng 10m cắt kéo Compact 10.
 • Xe nâng 10m cắt kéo Compact 12.
 • Xe nâng 14m cắt kéo Compact 14.
 • Xe nâng 15 m cắt kéo chạy dầu H15 SX.
 • Xe nâng 18 m cắt kéo chạy dầu H18 SX.

Bảng giá cho thuê xe nâng người

Có rất nhiều yếu tố tác động đến bảng giá thuê xe nâng người:

 • Yếu tố đầu tiên quyết định khiến giá thuê xe chính là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì phí thuê xe nâng người cắt kéo sẽ càng tăng. Bởi vì, những độ cao lớn cần những xe rất to mới đáp ứng được yêu cầu làm việc, chi phí đầu tư lớn hơn nên giá thành cho thuê cũng sẽ cao hơn. Với độ cao nâng từ 8m đến 12m thì thường sử dụng những loại xe cắt kéo nhỏ gọn chạy điện, giá thuê từ 6 triệu đến 12 triệu/tháng.
 • Thời gian thuê. Tùy theo bạn muốn thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm mà mức giá sẽ khác nhau. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê sẽ càng rẻ hơn và ngược lại. Thường giá thuê theo ngày sẽ bằng 1/0 giá thuê theo tháng.
 • Số lượng xe cũng quyết định đến mức giá bạn phải trả cho dịch vụ. Thuê càng nhiều thì giá càng giảm.
 • Ngoài ra thời điểm thuê cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu thuê vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì đồng nghĩa giá thuê xe cũng tăng theo.
 • Chi phí vận chuyển xe: Đối với xe cắt kéo thì chi phí vận chuyển thường là 1 triệu-1.3 triêu/20km; 1,5 triệu – 2 triệu/40km.

Địa chỉ bán - cho thuê xe nâng người cắt kéo Chất lượng uy tín 

Công ty Thiết Bị Nặng MARUBENI (mhe.vn) nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu Haulotte, Komatsu,... Chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng, giá cả tốt, bảo hành chu đáo theo chính sách của nhà sản xuất.

cho thuê xe nâng người cắt kéo

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, MHE đã và đang tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường với các sản phẩm/dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, các công trình thi công, sửa chữa, bảo dưỡng,...với mức giá hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường. 

Cung cấp thị trường đa dạng mẫu mã sản phẩm các loại xe nâng người, xe nâng hàng, xe tải, xe lu có đủ trọng tải đáp ứng nhu cầu của mọi công trình. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo giúp bạn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: (84-24) 3843 0540.