Xe Nâng Tay Komatsu Có Đặc Điểm Gì?

Xuất xứ của xe nâng tay Komatsu

Komatsu là một tập đoàn công nghiệp Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1917, tuy nhiên mãi đến 1953 hãng này mới bắt đầu sản xuất dòng xe nâng. Xe nâng Komatsu là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Xe Nâng Tay Komatsu Có Đặc Điểm Gì?

Bởi vậy mà dòng xe nâng Komatsu chính hãng đã lĩnh hội đầy đủ tinh hoa, kỹ thuật tiên tiến và cơ chế sáng tạo hàng đầu của thương hiệu Komatsu. Xe nâng Komatsu chính hãng đạt công suất làm việc cực lớn, độ bền máy cao và đặc biệt là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nguồn nhiên liệu và công việc bảo trì cũng khá đơn giản.

Đặc điểm của xe nâng tay Komatsu

Về cơ bản, xe nâng tay gọi là xe chứ chúng không có chức năng di chuyển mà chỉ có chức năng nâng hạ. Xe nâng tay Komatsu có các đặc điểm sau: 

Thiết kế nhỏ gọn:

Tất cả các xe nâng bằng tay đều có thiết kế nhỏ gọn. Điều này cho phép chúng di chuyển linh hoạt trong môi trường làm việc chật hẹp. 

Điều khiển bằng tay:

Cả xe nâng tay cơ và xe nâng tay điện, chúng đều được trang bị bộ điều khiển bằng tay. Tay điều khiển của xe nâng đóng vai trò là bộ phận chuyển hướng, đồng thời là nơi nhận lực đẩy và kéo (với xe nâng cơ) và vùng điều khiển (với xe nâng điện)

Khoảng cách di chuyển ngắn:

Xe nâng tay được thiết kế để vận hành quãng đường ngắn trong phạm vi nhỏ, môi trường hạn chế. Ngay cả khi sử dụng xe nâng tay đứng lái thì cũng không nên di chuyển quãng đường quá xa.

Tải trọng nâng thấp:

Xe nâng tay có kích thước nhỏ gọn nên không  nâng được tải trọng quá lớn. Tải trọng nâng cơ bản của xe nâng tay thường dao động từ vài trăm kg đến 3 tấn.

Làm việc ở nơi có địa hình bằng phẳng:

xe nâng tay cơ hay xe nâng tay điện, cả hai đều yêu cầu địa hình bằng phẳng,ít dốc để làm việc. Nguyên nhân là do kết cấu bánh xe nhỏ, thấp, không thể di chuyển trên địa hình không bằng phẳng. Trên địa hình dốc, người lái xe không đủ sức để kéo và đẩy hàng (xe nâng cơ), do động cơ điện (xe nâng điện) yếu nên xe không thể leo dốc.

Xe Nâng Tay Komatsu Có Đặc Điểm Gì?

Tính năng xe nâng tay Komatsu

 • Là mẫu xe nâng mini kéo hàng dưới thấp.
 • Nâng hạ di chuyển hoàn toàn bằng điện.
 • Có 4 bánh xe PU.
 • Tải trọng đa dạng : 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn.
 • Tính năng: nâng hạ và di chuyển bằng bình acquy điện.
 • Sử dụng bình ắc quy 12V, 24V.
 • Sạc điện đầy bình trước khi sử dụng.
 • Người dùng di chuyển ngay sau xe để điều hướng xe vào đúng vị trí mà mình mong muốn.

Xem thêm: Phân phối và cho thuê Xe nâng Komatsu 2 tấn Mới - Cũ Chính Hãng Giá Tốt

Ứng dụng của Xe nâng tay Komatsu

Xe Nâng Tay Komatsu Có Đặc Điểm Gì?

 • Xe nâng tay dùng để bốc dỡ hàng hóa trên container, xe tải,...
 • Xe di chuyển hàng hóa đi từ vị trí này đến vị trí khác trong kho phục vụ nhu cầu sắp xếp
 • Xe nâng tay được dùng nhiều trong các kho lạnh, phòng sạch hoặc phòng thực phẩm.
 • Xe nâng tay có thể đi vào vận thăng, làm việc trong tòa nhà công trình xây dựng,...

Các tiêu chí lựa chọn xe nâng tay Komatsu

Có nhiều tiêu chí lựa chọn xe nâng tay. Nếu tiêu chí lựa chọn theo nhu cầu và ưu tiên nhà cung cấp. Đầu tiên bạn cần xác định chính xác nhu cầu của mình bao gồm: tải trọng nâng, chiều cao nâng, môi trường làm việc.

Xe nâng tay Komatsu

Sau đó, dựa vào tình hình tài chính của mình, bạn cần xác định loại xe nâng mà mình muốn sở hữu như: xe nâng tay, xe nâng bán tự động hay xe nâng tự động. Và cuối cùng, bạn cần xác định nhà cung cấp xe nâng đáng tin cậy. 

Một nhà cung cấp xe nâng tay Komatsu có uy tín, một tổ chức có đủ sức mạnh tài chính, hệ thống phân phối, dịch vụ, bảo trì và kho phụ tùng thay thế phong phú. Ngoài ra, họ phải có quy trình làm việc rõ ràng, chính sách bảo trì linh hoạt và có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Nên mua xe nâng tay Komatsu ở đâu ?

Mhe.vn chúng tôi tự hào là đại lý duy nhất và cung cấp độc quyền xe nâng Komatsu đến từ Nhật Bản. Đến với Mhe bạn sẽ được đa dạng trong lựa chọn xe nâng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã kiểu dáng, tải trọng xe nâng từ xe nâng tay Komatsu, xe nâng điện, xe nâng dầu đến các loại đứng lái, ngồi lái. Tải trọng xe nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Bạn có thể lựa chọn thoải mái tùy thuộc nhu cầu của mình. 

Giá bán & cho thuê xe nâng Komatsu luôn cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng chính hãng và bảo hành tốt nhất cho quý khách.