Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Người Uy Tín Giá Rẻ

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người trên cao là loại phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên sử dụng để nâng hạ và di chuyển người, dụng cụ, hàng hóa, thiết bị làm việc lên những vị trí trên cao hoặc khó tiếp cận. Ở Việt Nam, người ta thường gọi xe nâng người với các tên khác nhau như: Xe nâng người tự hành, xe nâng tự hành, thang nâng người hay thiết bị nâng người di động làm việc trên cao…

công ty cho thuê xe nâng người

==> Tham khảo: Đại lý phân phối xe nâng hàng Komatsu chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Lợi ích của xe nâng người

Ngày xưa, muốn lên cao phải dùng thang, dây thừng hoặc giàn giáo... Tuy nhiên, những công cụ thô sơ này chỉ làm được ở độ cao cho phép, tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Mặc dù ngày nay nơi làm việc ngày càng rộng lớn, ngày càng nhiều nhà máy xây dựng xuất hiện với yêu cầu an toàn cao. Xe nâng người đã trở thành một công cụ đắc lực thậm chí không thể thiếu, vì vậy xe nâng hàng thay thế các công cụ truyền thống với những ưu điểm sau:

Đảm bảo quy định an toàn lao động cũng như hiệu quả công việc

Xe nâng người có kết cấu sàn chắc chắn, có lan can xung quanh để bảo vệ an toàn khi làm việc trên cao. Xe vận hành và điều khiển dễ dàng bởi đơn vị cho thuê xe nâng  chuyên nghiệp, quá trình nâng hạ hay di chuyển nhanh chóng mà không tốn thời gian lắp đặt hay bố trí thang. Vừa tiết kiệm nhân lực, thời gian và công sức, đảm bảo tiến độ vừa tăng hiệu quả công việc.

Di chuyển linh hoạt, dễ dàng đi đến nhiều vị trí, địa hình khác nhau

Xe nâng có hệ thống dẫn động ở 4 bánh phía dưới thân xe nên giúp xe di chuyển dễ dàng. Khung nâng, cần nâng hoạt động linh hoạt và có thể dễ dàng rẽ phải, trái theo nhiều hướng.

Nhờ đó, có thể truy cập vào nhiều vị trí khác nhau, kể cả những vị trí phức tạp. Ngoài ra, xe nâng người có 2 dạng là động cơ điện hoặc động cơ diesel khỏe giúp di chuyển dễ dàng không gặp trở ngại ở những địa hình có nhiều chướng ngại vật.

công ty cho thuê xe nâng người

Tiết kiệm chi phí, tăng tính thoải mái

Xe nâng người có giá thành khá cao nên việc đầu tư mua xe cần số tiền rất lớn. Chưa kể, nếu đầu tư mua mới hay cũ mà không sử dụng, không có nhiều dự án thì quả là vô nghĩa. Ngoài ra, nếu dự án ở xa, việc di chuyển khó khăn hơn thì việc tìm kiếm nơi bảo quản cũng là một vấn đề cần cân nhắc. 

Vì vậy, thay vì mua, các nhà thầu thường tìm đến các công ty chuyên cho thuê xe nâng người để tiết kiệm chi phí đầu tư và có được thiết bị phù hợp nhất cho công trình.

Đọc thêm : Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người bằng điện chính hãng tại Hà Nội

Tiêu chí chọn đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Nên chọn đơn vị đã có nhiều năm hoạt động mua bán và cho thuê xe nâng trên thị trường

Những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường chắc chắn có sự uy tín nên mới tồn tại được lâu vậy. Đi kèm với nhiều mẫu mã xe thì chúng ta sẽ có được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tuy không phải cứ hoạt động lâu năm là bạn chọn lựa, cũng cần phải xem xét thêm các yếu tố khác.

Đa dạng chủng loại, kích thước, tải trọng xe

Có nhiều loại xe nâng, mỗi loại có những chức năng và ứng dụng khác nhau như nâng cắt kéo, cần thẳng, cần gấp, khung nâng di động. Đơn vị có thể cung cấp nhiều loại xe, quy mô công ty thường lớn và phục vụ nhiều phân khúc khách hàng.

công ty cho thuê xe nâng người

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng trong thời gian thuê

Trong thời gian thuê đặc biệt với những hợp đồng thuê dài hạn, bạn cần phải lưu ý đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa. Khi thuê xe nâng cũ cộng thêm việc thời gian thuê dài nên việc xảy ra lỗi hỏng hóc là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có bằng cấp theo quy định. Khi các sự cố kỹ thuật xảy ra, đơn vị sẽ cử nhân viên đến sửa chữa tận nơi cho bạn.

Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa xe nâng người, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao đến họ sẽ biết được xe bạn gặp lỗi gì và sửa chữa đúng chuẩn hơn.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả đi kèm với chất lượng. Tuy nhiên không phải cứ giá quá cao thì chất lượng sẽ tốt, bạn nên tham khảo giá của nhiều bên khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chất lượng sản phẩm

công ty cho thuê xe nâng người

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, nhập khẩu chính hãng, giờ làm việc thấp. Khách hàng có thể kiểm tra và vận hành thử trực tiếp. Đối với xe nâng cũ phải chọn xe đảm bảo chất lượng ít nhất 80%, được bảo dưỡng định kỳ theo quy định dành cho từng loại xe nâng người.

Dịch vụ bảo hành

Thời gian bảo hành khác nhau tùy theo kiểu máy và thương hiệu. Một nhà cung cấp xe nâng đã qua sử dụng phải đảm bảo rằng khách hàng được bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm công ty cung cấp thêm gói bảo hành cho xe cũ, từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Hợp đồng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của người mua

Hợp đồng phải nêu rõ trách nhiệm của nhà cung cấp xe và hỗ trợ nếu phát sinh khó khăn trong quá trình làm việc.

Qua bài viết hi vọng bạn hiểu được lợi ích của xe nâng người và các tiêu chí để lựa chọn xe nâng người thích hợp nhất. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.