Có Nên Thuê Xe Nâng Điện Hay Không?

Ưu điểm xe nâng hàng chạy điện

Ở những bài chia sẻ trước, đã có lần chúng tôi nhắc đến ưu nhược điểm của xe nâng hàng Komatsu nói chung, trong đó có nhắc đến xe nâng điện. Để bạn không phải tìm lại bài đó, chúng tôi sẽ sơ lược cho  bạn những ý chính dưới đây.

Tiết kiệm điện năng

Xe nâng điện được đánh giá là một trong những loại xe nâng có chất lượng đạt chuẩn. Tuy sử dụng bình ác quy chạy bằng điện, nhưng lượng điện sử dụng không hề nhiều.

thuê xe nâng điện

Bạn có thể tiết kiệm được một lượng điện năng rất lớn, có thể sử dụng cho các công việc khác. Đây là điểm khác biệt nổi trội của dòng xe nâng điện với các loại xe nâng chạy bằng nguyên liệu khác.

Khí thải ít

Điều này dễ hiểu khi có sự so sánh với các loại xe nâng chạy bằng xăng hoặc dầu. Khí thải ra môi trường ít hơn rất nhiều, không hề gây ô nhiễm môi trường, hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dân xung quanh.

Dễ sử dụng

Do được thiết kế cải tiến hơn rất nhiều, chính vì vậy xe nâng điện dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bỏ ra mua xe nâng không hề cao, thêm vào nữa, giá điện năng hiện nay rất rẻ. Tổng chi phí bỏ ra không nhiều, mà hiệu quả công việc mang lại rất cao. Đó là điều mà tất cả mọi nhà sản xuất đều mong muốn và cố gắng đạt được.

Trên đây là những ưu điểm mà bạn có thể thấy khi sử dụng xe nâng điện, cũng có thể là câu trả lời cho câu hỏi, có nên thuê xe nâng điện hay không.

>> Xem thêm: Xe nâng komatsu 2 tấn chính hãng giá tốt tại mhe.vn

Thuê xe nâng điện có thực sự tốt?

Nếu không có điều kiện mua xe nâng mới hoàn toàn, bạn có thể dùng cách thay thế là thuê xe nâng điện.

thuê xe nâng điện

Bởi lẽ, xe nâng điện bạn thuê chắc chắn đã được nhà sản xuất kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Về mặt chất lượng, không khác nhiều so với xe nâng mới hoàn toàn.

Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của bạn rằng, thuê xe nâng là không nên, là không tốt.

Địa chỉ thuê xe nâng điện tốt nhất Hà Nội

Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubine là công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng điện cho thuê. Từ tải trọng nhỏ đến tải trọng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, ngay bây giờ, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua hotline (84-24) 3843 0540 để được tư vấn và hướng dẫn thuê xe nâng điện nhanh nhất.

MHE sẵn lòng phục vụ bạn!