Xe Nâng Điện Có Tốt Hơn Xe Nâng Dầu?

Xe nâng điện tốt hơn xe nâng dầu?

Tính tiện lợi của xe nâng điện được thể hiện ở nút điều khiển, người lái xe có thể dễ dàng điều khiển toàn bộ xe nâng trong quá trình làm việc. Đảm bảo được sự an toàn của người lao động, người lái xe và cả hàng hóa.

xe nâng điện tốt hơn xe nâng dầu

Xe nâng điện

Không chỉ trong việc vận chuyển hàng, mà còn tiện lợi hơn trong việc nạp điện. Chỉ cần nguồn điện ổn định, là có thể nạp điện đủ cho xe hoạt động. Không độc hại như xe nâng dầu.

Xe nâng điện không có khí thải

Với xe nâng dầu, khi xe hoạt động, có thể tạo ra một lượng khí thải cực lớn với môi trường. Điều này không những ảnh hưởng đến máy móc, bộ phận phía trong. Mà còn gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường.

Sức khỏe sẽ phải chịu tác động trực tiếp, đó là điều mà toàn xã hội đang phải lo lắng.

Xe nâng điện bảo hành dễ hơn

Cấu tạo dễ dàng, thiết kế cân đối các bộ phận máy móc. Với mỗi lần bảo hành sửa chữa, không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, có thể hoàn thành việc bảo dưỡng.

Thêm vào đó, tất cả những máy móc cần thay thế, đều có sẵn nên không cần phải mất công tìm kiếm hay nhập khẩu từ các nước khác.

xe nâng điện tốt hơn xe nâng dầu

Với xe nâng dầu, thì khó khăn hơn trong việc bảo hành. Tốn thời gian và công sức hơn, nhiều khi một số máy móc không có sẵn, cần phải tìm mua hoặc thậm chí nhập khẩu từ nước ngoài để đáp úng. Điều này tốn thời gian hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Xe nâng komatsu 2 tấn chính hãng tại Hà Nội

Xe nâng điện tiết kiệm điện năng

Điện năng nạp vào xe nâng điện không quá nhiều, với công suất thông thường, xe nâng điện đã và đang là giải pháp tuyệt vời trong việc giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Giá tiền điện hiện nay không cao, đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra để ổn định hoạt động xe nâng là rất rẻ. Còn đối với xe nâng dầu, giá dầu đắt hơn so với giá điện. Nên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với xe nâng điện, chủ doanh nghiệp sẽ không tiết kiệm được chi phí.

Địa chỉ mua xe nâng điện Uy Tín - Chính Hãng tại Hà Nội

Một địa chỉ bạn có thể chọn mua xe nâng điện - Xe nâng dầu Komatsu chính hãng tại công ty TNHH thiết bị nặng Marubine (mhe.vn). Nơi mà bạn có thể được chiêm ngưỡng và sở hữu những model xe nâng hàng Komatsu tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá phải chăng.

Địa chỉ mua xe nâng điện Uy Tín - Chính Hãng tại Hà Nội

Với trang web chính thức mhe.vn, tất cả thông tin về mọi loại xe, cấu tạo, giá thành, chức năng,… đều được show đầy đủ. Hãy truy tập website hoặc liên hệ với hotline (84-24) 3843 0540 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.