Địa chỉ Bán Phụ Tùng Xe Nâng Komatsu Chính Hãng

Komatsu là một trong những tập đoàn xe nâng hàng TOP đầu tại Nhật Bản. Các mẫu xe nâng hàng Komatsu luôn được chú trọng về kỹ thuật và nghiêm ngặt trong quy trình chế tạo, nên có độ bền cao, năng suất lao động tuyệt vời. 

Trong quá trình làm việc, xe nâng Komatsu không tránh khỏi việc bị hỏng hóc, trục trặc. Lúc này cần phải thay thể phụ tùng để xe có thể hoạt động bình thường trở lại.

Vậy phụ tùng xe nâng Komatsu là gì? Có những loại phụ tùng xe nâng Komatsu nào được ứng dụng rộng rãi hiện nay? 

Phụ tùng xe nâng Komatsu là gì?

Phụ tùng xe nâng Komatsu là các loại thiết bị, phụ kiện, linh kiện cấu thành nên một chiếc xe nâng Komatsu hoàn chỉnh. Mỗi phụ tùng sẽ đảm nhận các chức năng nổi bật riêng biệt, đảm bảo quá trình hoạt động của xe nâng đạt năng suất và tính ổn định cao.

Phụ tùng xe nâng Komatsu chính hãng gồm những gì?

Một chiếc xe nâng Komatsu được cấu thành từ hàng trăm phụ tùng, linh kiện khác nhau thuộc các nhóm chính sau:

Phụ tùng hệ thống hộp số bao gồm: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng rằng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, biến môn mô, đĩa sắt, bơm hộp số đĩa ma sát,…..

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thống thắng(phanh): Má thắng, heo thắng cái, dây thắng tay, cầm thắng, bạc vai, vú mỡ, tuy ô phanh…

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thông thủy lực xe nâng Komatsu: bộ phớt bơm thủy, dầu ống dầu thủy lực, bộ phớt xi lanh nâng, bơm thủy lực,…

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thống điện: máy phát điện, bộ chia điện, bugi đánh lử, rơ le đề, đèn pha, đèn hậu, bóng đèn,…

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thống lái: phớt xi lanh trợ lực lái, rô tuyn, hộp lái, qua lăng, ắc giàn lái,…..

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thống khung gầm: ghế ngồi, bạc thăng bằng, gương chiếu hậu, dây an toàn, …..

phụ tùng xe nâng komatsu

Phụ tùng hệ thống khung nâng: xích nâng, càng nâng, giá đỡ khung nâng,….

phụ tùng xe nâng komatsu

Ngoài ra, còn một số loại phụ tùng cơ bản, thật sự cần thiết với xe nâng hàng như như dĩa xe nâng điện, kẹp cuộn giấy, thiết bị sang số bên, công cụ quay vòng, giá đỡ, phụ kiện vệ sinh, thiết bị gắp, ống cuộn, kẹp phẳng, kẹp carton, vòng tròn kẹp gỗ, dĩa trước, dĩa nghiêng, dĩa nâng,…

Để biết chi tiết và đầy đủ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mua hàng và nhận sự tư vấn đầy đủ, kĩ lưỡng từ phía nhân viên có kinh nghiệm.

==> Xem thêm: Xe nâng dầu komatsu 2.5 tấn chính hãng tại Mhe.vn

Ưu điểm của việc chọn phụ tùng tùng xe nâng chính hãng

  • Xe nâng hoạt động liên tục êm mượt, không bị gián đoạn công việc
  • Kéo dài tuổi thọ và độ bền bỉ cho xe nâng
  • Chế độ bảo hành lâu dài khi mua
  • Chính sách giao hàng tận nơi, giá tốt cho khách hàng

Địa chỉ mua phụ tùng xe nâng Komatsu chính hãng - Giá Tốt

Trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng trên toàn quốc, những không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn xe nâng hàng chất lượng, phù hợp giá thành.

Ngoài ra, bạn cũng muốn tìm được địa chỉ tích hợp tất cả các dịch vụ đi kèm tốt nhất. Hay chí ít, tại nơi đó cũng có thể thay thế phụ tùng xe nâng hàng khi có vấn đề sảy ra với xe bạn đang sử dụng.

Phụ tùng xe nâng Komatsu

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni, gọi tắt là MHE là nơi bạn nên lựa chọn. Tại đây, tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối xe nâng hàng Komatsu giá rẻ chính hãng.

Mang đến cho các doanh nghiệp dòng xe nâng thương hiệu, chất lượng tốt nhất. Phục vụ cho quá trình làm việc vất vả, khó khăn tại các nhà xưởng, công trường lộn xộn.

Tại MHE, không chỉ bán xe nâng hàng hoàn toàn mới, mà MHE còn cung cấp các loại phụ tùng xe nâng. Hãy liên hệ với MHE qua số hotline (84-24) 3843 0540  để được tư vấn và hướng dẫn mua phụ tùng xe nâng hàng.