Địa Chỉ Mua Xe Nâng Komatsu Giá Rẻ - Chính Hãng Tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng xe nâng hàng Komatsu?

địa chỉ mua xe nâng giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài việc phù hợp về tính năng, công dụng, xe nâng Komatsu còn giúp người lao động:

Tiết kiệm thời gian

Thay vì trước đây, phải tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm cách vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Rồi thời gian bốc dỡ, sắp xếp gọn gàng tại kho. Thì giờ đây, sau khi có sự xuất hiện của xe nâng hàng, người lao động có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, đảm bảo sức khỏe cho các công việc khác.

Giảm sức lao động nặng

Giảm tối đa sức lao động nhân công. Người lao động không cần tốn quá nhiều sức như trước đây đối với hàng hóa nặng.

Giảm chi phí nhân công

Điều này rất dễ hiểu, khi chưa đưa xe nâng vào hoạt động, có thể bạn sẽ phải thuê 10 người lao động để có thể làm hết được các công việc. Nhưng sau khi sử dụng xe nâng hàng, số nhân công giảm tối đa, đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra cũng giảm. Đây là điều mà bất kì nhà quản lý nào cũng đồng tình, khi chi phí thuê nhân công ít mà năng suất lao động tăng cao.

Địa chỉ mua xe nâng Komatsu giá rẻ tại Hà Nội

Phân loại xe nâng hàng

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại xe nâng chính là

  •            Xe nâng tay
  •            Xe nâng điện( bán tự động, xe đứng lái, xe ngồi lái)
  •            Xe nâng động cơ đốt trong

Mỗi loại xe nâng có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng khu vực làm việc khác nhau. Trước khi quyết định mua hàng, cần phải xem xét kĩ các yếu tố để chọn xe nâng phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Xe nâng komatsu 3.5 tấn chính hãng giá tốt tại Mhe.vn

Xe nâng có an toàn tuyệt đối hay không?

Với dòng xe Komatsu tại Công ty Thiết bị nặng Marubeni (MHE) người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của xe nâng.

Không chỉ an toàn với hàng hóa, an toàn với người lái, người lao đông mà còn an toàn với cả hệ thống vận hành. Để có được sự an toàn như vậy, một điều người dùng cần phải nhớ là tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của nhà sản xuất.

Địa chỉ mua xe nâng Komatsu giá rẻ tại Hà Nội

Giữa rất nhiều hãng xe nâng khác nhau, việc chọn được địa chỉ mua xe nâng giá rẻ, chính hãng có chất lượng tốt là việc không hề dễ với những khách hàng chưa đọc tới bài viết này, và chưa biết đến MHE.

Địa chỉ mua xe nâng Komatsu giá rẻ tại Hà Nội

Được biết đến là địa chỉ cung cấp xe nâng hàng Komatsu chính hãng duy nhất tại Hà Nội. Với các dòng xe được cấp phép hoạt động, đảm bảo sự an toàn, có chất lượng tốt, với giá thành phù hợp.

MHE đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất trên toàn quốc nói chung, và các cụm khu công nghiệp nhỏ lẻ nói riêng trong việc cung cấp dòng xe nâng hàng Komatsu chính hãng.

Ngoài việc hỗ trợ người mua hàng trước và trong quá trình chọn mua. Thì  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng trong cả quá trình sử dụng sau này. Nhằm hỗ trợ tối đa dịch vụ sử dụng xe nâng hàng, và mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Website: mhe.vn
  • Hotline: (84-24) 3843 0540 
  • Địa chỉ: Lô 7, Khu công nghiệp Quanh Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội