Đơn Vị Phân Phối Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Điện Biên

Nhu cầu sử dụng xe nâng Komatsu 5 tấn tại Điện Biên

Điện biên là tỉnh miền núi phía Bắc, là tỉnh biên giới duy nhất giáp 2 nước là Trung Quốc và Lào.

Xe nâng Komatsu 5 tấn tại Điện Biên

Với đặc điểm về địa hình như vậy nên nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ở Điện Biên khá lớn thường được sử dụng ở khu vực cửa khẩu phục vụ cho việc nâng dỡ hàng hóa, sắp xếp các container.

Nền kinh tế của Điện Biên với đặc thù là địa hình đồi núi nên chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên, những năm gần đây, tỉnh đã tập trung đầu tư phát triển kinh tế, phát huy lợi ích từ thiên nhiên.

Xe nâng Komatsu 5 tấn là sản phẩm ưa chuộng tại Điện Biên

Komatsu là hãng xe nâng đến từ Nhật Bản, đã có thâm niên hoạt động lên đến hàng trăm năm. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng tốt cũng như đồ bền bỉ của chúng.

Xe nâng 5 tấn

Xe nâng Komatsu được trang bị động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, có thể hoạt động liên tục với hiệu suất cao nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất và giúp các công ty tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu.

Tính đồng bộ cao: Linh kiện và động cơ được Komatsu hoàn toàn sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn đa dạng. Chất lượng vượt trội và đồng bộ hóa cao.

Xe nâng hàng Komatsu có thể hoạt động 24/24, suốt cả ngày trong nhiều môi trường khắc nghiệt như nhà kho, xưởng gỗ, nhà máy, kho lạnh với nhiệt độ thấp đến -30 độ C.

Xe nâng hàng Komatsu - Phù hợp cho các nhà máy có yêu cầu cao về môi trường sạch, tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra, do xe nâng hàng Komatsu phổ biến trên thị trường cho nên các phụ tùng sửa chữa và thay thế luôn có sẵn và có ở nhiều nơi trên thị trường, giúp đơn giản hóa việc sửa chữa ô tô khi hư hỏng.

Xe nâng Komatsu 5 tấn tại Điện Biên

Ưu Điểm Xe Nâng Komatsu 5 Tấn

  • Xe nâng sử dụng động cơ diesel để nâng và di chuyển hàng hóa
  • Phổ biến và dễ sửa chữa.
  • Thời gian làm việc dài, có thể làm 3 ca liên tục mà không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
  • Nó có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường và phạm vi làm việc rộng.

Đơn vị xe nâng Komatsu 5 tấn tại Điện Biên uy tín

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm 20 năm trong việc cung cấp, phân phối xe nâng hàng Komatsu. Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng của Komatsu tại Việt Nam, Mhe đem đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn trong các dòng xe như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng đứng lái, xe nâng ngồi lái,... với đủ các tải trọng từ 1.5 tấn, 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn đến xe nâng hàng 10 tấn.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời đi kèm với đó là chính sách chăm sóc, bảo hành đầy đủ, chu đáo.

Liên hệ mua hàng tại Mhe theo Hotline: (84-24) 3843 0540.