Nhu Cầu Dùng Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Bình Dương

Nhu cầu xe nâng ở Bình Dương

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế phát triển nhất phía nam. Tỉnh lỵ cạnh Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13.

Theo thống kê năm 2020, Bình Dương là tỉnh đứng thứ 6 về dân số, đứng thứ 8 về tốc độ tăng trưởng GDP. Hiện nay, Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh, thu hút đầu tư nước ngoài. Trên địa bàn tỉnh đang phát triển nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp với nhiều công ty lớn nhỏ sử dụng hàng nghìn lao động.

nhu cầu sử dụng xe nâng 5 tấn Komatsu tại Bình Dương

Xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Trong đó, tại Bình Dương nhu cầu mua xe nâng hàng rất cao. Hiện nay, Bình Dương là tỉnh có hoạt động sản xuất công nghiệp rất phát triển. Toàn tỉnh có 48 khu, cụm công nghiệp, chiếm 1/4 toàn khu vực phía Nam. Hơn 1.200 công ty trong và ngoài nước hoạt động tại đây.

Chính vì vậy nhu cầu mua xe nâng hàng tại Bình Dương ngày một tăng cao. Những ngành nghề nào cần sử dụng các loại phương tiện này? Các ngành sản xuất quan trọng của Bình Dương là: dệt may, da - giày, cơ khí, điện - điện tử, chế biến gỗ... Đây đều là những ngành cần đến sự hỗ trợ của  xe nâng khi vận chuyển, nâng hạ hàng hóa.

Quan tâm: Địa chỉ bán - cho thuê xe nâng Komatsu 7 tấn tại Hà Nội

Các loại xe nâng tại Bình Dương phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng xe nâng phổ biến là xe nâng dầu Komatsu và xe nâng điện Komatsu, cụ thể với xe nâng ở Bình Dương – thương hiệu Komatsu:

Xe nâng điện ở Bình Dương

Đây là loại xe nâng cần phải sạc điện cho đầy bình ắc quy mới có thể hoạt động. Xe nâng điện khá linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của các công ty trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Với ưu điểm nhỏ gọn hoạt động không tạo ra tiếng ồn lớn, xe nâng điện phù hợp cho các công việc có tần suất sử dụng thấp, có nhà xưởng nhỏ, lối đi hẹp hoặc phù hợp với các công ty có kho hàng trong khu dân cư. Xe nâng điện được chia ra thành các loại như:

 • Phân loại theo tải trọng: Xe nâng điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn,... 
 • Phân loại mẫu mã xe cơ bản : Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng 4 bánh,... 
 • Phân loại theo cơ cấu lái: Xe nâng điện tự động, xe nâng điện bán tự động, xe nâng lối đi nhỏ.

Xe nâng dầu ở Bình Dương

Xe nâng chạy bằng dầu có nhiều loại tùy thuộc vào trai trọng, điển hình các loại xe nâng ở Bình Dương như: Xe nâng dầu 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn,…

Xe nâng dầu ở Bình Dương khá đa dạng, có nhiều dòng cũng như phân khúc tải trọng khác nhau. Tuy nhiên loại xe nâng Komatsu 5 tấn là loại bán chạy nhất tại Bình Dương. Tải trọng 5 tấn đã đủ đáp ứng cho hầu hết các công việc nâng hạ hàng hóa ở đây.

Xe nâng Komatsu 5 tấn chạy bằng dầu diesel nên có động cơ mạnh mẽ, công suất làm việc lớn, có khả năng làm việc liên tục trong 1 ngày. Với hiệu suất làm việc như vậy chắc chắn xe nâng Komatsu 5 tấn sẽ đảm bảo tiến độ công việc, không làm trì trệ công việc của bạn.

Thông số xe nâng Komatsu 5 tấn

Xe có tải trọng lên tới 5 tấn, chiều cao nâng cao nhất 4400mm phù hợp với công việc vận chuyển hàng hóa nặng tới những vị trí cao khó tiếp cận. Dưới đây là thông số kỹ thuật của 2 mã xe nâng 5 tấn.

Xe nâng 5 tấn Komatsu FH35-50 Series

Nhu Cầu Dùng Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Bình Dương

  Tải trọng nâng

kg

3500-5000

  Tâm tải trọng

kg

600

  Chiều cao nâng cao nhất

mm

4400

  Chiều cao nâng thấp nhất

mm

55

  Chiều rộng càng nâng

mm

150

  Chiều dài càng nâng

mm

1070-1220

  Chiều dài tổng thể của xe

mm

4400

  Trọng lượng của xe

kg

6805

Xe nâng Komatsu 5 tấn model FD50AT-10

Nhu Cầu Dùng Xe Nâng Komatsu 5 Tấn Tại Bình Dương

 • Tải trọng nâng: 5 tấn
 • Động cơ: KOMATSU S4D98E
 • Chiều cao nâng cao nhất: 3m
 • Số khung nâng: 2 khung
 • Chiều dài càng nâng: 1.2 m
 • Loại bánh xe: bánh đặc.
 • Số tự động
 • Còi, kiếng chiếu hậu, đèn đầy đủ.
 • Xuất xứ: Nhật Bản; kèm CO, CQ, Giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.

Trên đây là các thông tin về xe nâng Komatsu 5 tấn tại Bình Dương. Hi vọng bạn đã nắm được các thông tin để lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn thuê hoặc mua xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.