Mua Xe Nâng Hàng Nhật Bản Ở Đâu Chính Hãng - Uy Tín?

Tại sao xe nâng hàng Nhật Bản được ưa chuộng?

Từ lâu Nhật Bản đã được coi là đất nước của máy móc và các công nghệ sản xuất. Những sản phẩm máy móc của đất nước này được đánh giá cao về độ bền, hiệu quả làm việc cũng như chất lượng tốt. Và xe nâng hàng Nhật Bản cũng là một trong số những sản phẩm như vậy.

 

 Tìm mua xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Xe nâng hàng Komatsu Nhật Bản thường có tuổi thọ cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài àm vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc cũng như không bị nhanh chóng xuống cấp.

Đặc biệt, xe nâng hàng Nhật Bản có hệ thống máy móc trơn tru người sử dụng rất ít khi phải đi bảo dưỡng hay sửa chữa xe nâng điện. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí để đảm bảo an toàn trong vận hành và bảo dưỡng xe nâng hàng. 

Bên cạnh đó, xe nâng hàng Nhật Bản được lắp ráp tỉ mỉ, cẩn thận; các chi tiết máy hay phụ tùng luôn ăn khớp với nhau nên xe vận hành rất mượt mà và ít gây ra hư hỏng cho xe. 

Một ưu điểm nữa của xe nâng hàng Nhật Bản đó là giá thành xe không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể mua về sử dụng để đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

xe nâng hàng Nhật Bản

Mua xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng ở đâu uy tín?

Với những ưu điểm vượt trội như trên, xe nâng hàng Komatsu Nhật Bản thực sự là dòng xe được các doanh nghiệp ưa chuộng và nên tìm mua. Thế nhưng tìm mua xe nâng hàng nhật Bản chính hãng ở đâu uy tín thì có lẽ không nhiều người biết. 

Thị trường khá phổ biến các dòng xe nâng hàng như Heli, Hangcha... thế nhưng đây là những sản phẩm từ Trung Quốc nên chất lượng còn chưa đảm bảo. Để tìm mua xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng, MHE.VN chính là địa chỉ tin cậy.

 Xe nâng hàng Nhật Bản

MHE là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, máy phát điện cũng như xe nâng hàng Nhật Bản...

Với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh cùng 2 trung tâm chăm sóc khách hàng, MHE có thể cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng giá tốt cũng như nhanh chóng nhất bởi độ phủ sống ở khắp các khu vực trên cả nước.

 Hơn thế nữa, kho bãi của MHE luôn duy trì số lượng phong phú các dòng xe nâng điện Nhật Bản chính hãng cũng như các phụ tùng, chi tiết máy giúp đảm bảo thay thế trong trường hợp khẩn cấp nhất.

Hơn nữa, MHE còn có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, thợ sửa chữa lành nghề giúp cho việc tư vấn mua bán, thuê xe nâng hàng Nhật Bản cũng như bảo dưỡng, sửa chữa xe được mau lẹ nhất.

Đặc biệt, vì là đại lý duy nhất của Komatsu tại thị trường Việt Nam nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là có thể tìm mua xe nâng hàng nhật Bản chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Với những yếu tố trên, tìm mua xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng ở đâu uy tín - thì MHE chính là câu trả lời hoàn hảo nhất!

Liên hệ để mua xe nâng hàng cũng như sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại MHE

Website: mhe.vn

Hotline: (84-24) 3843 0540