Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Long Biên

Các loại xe nâng người phổ biến tại Việt Nam.

Xe nâng người Z Boom

Xe nâng Z-Boom được biết đến là xe nâng khớp nối sử dụng các cánh tay cơ khí lớn được gắn vào nhau bằng bản lề có xi lanh thủy lực giống như các bó cơ để nâng sàn lên cao làm việc. Sàn thao tác được trang bị ở phía đầu của cánh tay để nâng cao an toàn khi làm việc.

Đây là loại xe nâng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, có chiều cao nâng từ 8-58 mét tùy loại xe và chuyên dùng ngoài trời, có 2 loại nhiên liệu để xe hoạt động là động cơ điện và động cơ diesel, nhưng chủ yếu là động cơ diesel.

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Long Biên

Xe nâng người S Boom

Xe nâng S-Boom cũng thuộc dòng xe nâng Boom, nhưng không giống như Z-Boom, nó chỉ có một cánh tay đòn ống lồng lớn để nâng sàn làm việc lên cao. Vì vậy, nó còn được gọi là xe nâng ống lồng. Xe có chiều cao tối đa lên tới 40 mét, chuyên dùng ngoài trời và chỉ chạy bằng động cơ diesel.

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Long Biên

Xe nâng người cắt kéo

Vì xe nâng theo phương thẳng đứng nên cần làm việc trên mặt đất bằng phẳng, không gập ghềnh hoặc chật hẹp để đặt xe nâng. Xe nâng cắt kéo nâng bằng cách sử dụng các thanh kim loại hình chữ X dãn ra hoặc thu lại hoạt động như một chiếc kéo.

Loại xe nâng này rất phổ biến ở Việt Nam do sàn thao tác rộng, hoạt động bằng điện nên không có khí thải và tiếng ồn, giá thuê rẻ hơn các loại xe nâng người khác. Chiều cao hoạt động từ 6 đến 20 mét. Thích hợp cho công việc trong nhà và ngoài trời.

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Long Biên

Xe nâng người chân nhện

Xe nâng chân nhện là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển riêng để sử dụng trên các địa hình phức tạp. Đây là công việc trên cao làm việc nơi có nền đất yếu chỉ chịu được tác động nhẹ. Do đó, cấu trúc phần chân nhện bao gồm các khớp nối cao.

Ngoài ra, các biến động từ gầm xe được thiết kế để chiếc xe có thể dễ dàng thay đổi kích thước để cất giữ thuận tiện. Xe nâng người chân nhện có thể được hoạt động trên mọi địa hình, không làm ảnh hưởng đến mặt bằng và không để lại dấu vết. Chiều cao nâng của xe nâng người chân nhện từ 14m đến 52m, tầm với ngang từ 7m đến 15m.

Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao Tại Long Biên

Lưu ý khi thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Long Biên

Khu vực làm việc:

Khu vực làm việc rất quan trọng khi thuê xe nâng người trên cao. Nếu có nhiều chướng ngại vật trong khu vực làm việc, xe nâng S-boom không thể nâng lên được, nhưng sử dụng xe nâng Z-boom sẽ giải quyết được vấn đề này.

Trọng lượng nâng:

Nên tính toán trọng lượng khi nâng để tránh quá tải. Điều này rất nguy hiểm cho công nhân của bạn.

Nguồn điện sử dụng:

Diesel là lựa chọn phổ biến do tính hiệu quả và mô-men xoắn cao mà nó tạo ra công suất hoạt động lớn. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc tại nhà hoặc có ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng động cơ điện không tạo ra bất kỳ tiếng ồn hay khí thải nào.

Nơi làm việc:

Địa hình rất quan trọng nếu không được xem xét cẩn thận sau khi thuê xe nâng. Xe nâng hạng nặng dành cho người lớn có thể không di chuyển được trong không gian chật hẹp hoặc bề mặt mềm hoặc có thể để lại dấu chân trên sàn. Phải xem xét vị trí làm việc và kích thước cửa để xe nâng có thể di chuyển.

Cho thuê xe nâng người trên cao tại Long Biên - Hà Nội

Cho thuê xe nâng người tại Long Biên dành cho các đơn vị đang có nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao phục vụ các công việc xây lắp tại các khu vực sau:

  • Lắp đặt chiếu sáng, lắp đặt đường ống nước, vòi chữa cháy trong phòng cháy chữa cháy
  • Lắp vách, panel nhà xưởng công nghiệp.
  • Vệ sinh, lau chùi bụi bẩn bám trên cao lâu ngày.
  • Xây dựng chung cư, nhà cao tầng
  • Cắt tỉa cành cây xanh đô thị,...

Mhe với gần 20 năm kinh nghiệm mua bán và cho thuê các sản phẩm xe nâng người Haulotte của Pháp uy tín, chất lượng tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để biết thêm thông tin về giá cả cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ Hotline liên hệ Mhe.vn: (84-24) 3843 0540