Địa Chỉ Cung Cấp Xe Nâng Hàng tại Điện Biên Chính Hãng - Uy Tín

Sơ lược về kinh tế - xã hội tỉnh Điện Biên

 

Với đặc trưng là vùng núi, nền kinh tế tại Điện Biên vẫn chưa phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, những năm gần đây, tỉnh đang chú trọng đầu tư và phát huy lợi thế tự nhiên để phát triển kinh tế.

 xe nâng hàng tại Điện Biên

 

Một số ngành mũi nhọn của Điện Biên phải kể đến như: chế biến nông, lâm, thủy sản, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến nguyên liệu phục vụ ngành nghề nông thôn, gây trồng kinh doanh sinh vật cảnh, sản xuất vật liệu xây dựng, ngành du lịch, thuỷ điện,…

 

Hiện trên địa bàn toàn tỉnh có 12 nhà máy thủy điện đang hoạt động phát điện, nhiều địa điểm du lịch, 7 làng nghề và hơn 1500 cơ sở sản xuất kinh doanh ngành nghề nông thôn, tiểu thủ công nghiệp,… Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Điện Biên cũng đang được quy hoạch, đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Komatsu - Hãng xe nâng hàng tại Điện Biên bán chạy nhất


Với điều kiện địa hình đặc thù, lợi thế tự nhiên cũng như sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây mà nhu cầu sử dụng xe nâng tại Điện Biên cũng đang ngày càng gia tăng. 

 

Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp giúp nâng hạ, sắp xếp, di chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

 

Việc ứng dụng xe nâng hàng trong sản xuất, vận chuyển là điều tất yếu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện nay, tại Biên Biên có nhiều đơn vị phân phối xe nâng hàng với những hãng xe và phân khúc khác nhau. Trong đó, xe nâng hàng Komatsu được các doanh nghiệp địa phương rất ưa chuộng.

 

xe nâng hàng tại Điện Biên

 

Komatsu là thương hiệu xe nâng hàng của Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm. Ngoài xe nâng, Komatsu còn sản xuất thiết bị máy móc như xe đào (xe cuốc) phục vụ khai thác hầm mỏ, xe xúc lật, xe tải hạng siêu nặng, máy phát điện,...

 

Với kinh nghiệm dồi dào tích lũy trong hàng chục năm cùng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Xe nâng Komatsu với chất lượng “nồi đồng cối đá”, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm nhiên liệu ưu việt lên đến 8% so với các dòng xe nâng đời trước.

Địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Điện Biên uy tín, chất lượng

Công ty thiết bị hạng nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng chính hãng thương hiệu Komatsu mới - cũ giá tốt tại Điện Biên. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng các loại xe nâng chất lượng, giá tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với các loại trọng tải xe, từ xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng Komatsu 3.5 tấn

 

xe nâng hàng tại Điện Biên

 

Với độ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng phù hợp với nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp bạn. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, chế độ bảo hành tốt, kịp thời và giá xe nâng hàng luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ mua hàng tại Mhe.vn theo Hotline: (84-24) 3843 0540