Phân Phối Và Cho Thuê Xe Nâng Hàng tại Biên Hòa Đồng Nai Giá Ưu Đãi

Nhu cầu xe nâng hàng Komatsu tại Đồng Nai

Hiện nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh có số lượng khu công nghiệp đứng đầu cả nước. Bên cạnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh thì Đồng Nai là một trong ba đỉnh của tam giác công nghiệp Đông Nam Bộ. Có thể nói, hoạt động công nghiệp tại Đồng Nai chiếm tới gần 70% cơ cấu kinh tế của toàn tỉnh.


Với khoảng 31 khu công nghiệp đang hoạt động, hơn 1.700 doanh nghiệp và 615.000 lao động,… nhu cầu sản xuất của tỉnh vô cùng lớn. Tại các khu công nghiệp, để nâng cao hiệu suất công việc cũng như hỗ trợ đắc lực quá trình sản xuất thì việc sử dụng xe nâng là vô cùng cần thiết. Vì vậy, hiện nay nhu cầu xe nâng hàng tại Đồng Nai là rất lớn. 

xe nâng hàng tại biên hòa

 

Xe nâng (hay Forklift) là một thiết bị công nghiệp có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, là “trợ thủ” đắc lực tại nhiều nhà kho, công xưởng,…


Một số ứng dụng của xe nâng trong hoạt động công nghiệp tại Biên Hòa như:


  • Xe nâng sử dụng trong ngành khai khoáng.
  • Xe nâng Biên Hòa sử dụng trong ngành dệt may, chế tạo da giày.
  • Ứng dụng phổ biến trong sản xuất, chế biến thực phẩm,…
  • Các ngành nghề khác.

Nhìn chung, xe nâng ở Biên Hòa - Đồng Nai được sử dụng khá phổ biến. Nhờ tính ứng dụng nổi bật và hỗ trợ đắc lực quá trình nâng hạ hàng hoá nên chúng ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Komatsu - Hãng xe nâng hàng Biên Hòa được tin dùng

Thị trường xe nâng hàng Biên Hòa đang hoạt động rất sôi nổi với rất nhiều nhà phân phối, hãng xe nâng. Nổi bật trong số đó là xe nâng hàng Komatsu, sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng bởi đặc tính “nồi đồng cối đá” đặc trưng của các sản phẩm tới từ Nhật Bản.

xe nâng hàng tại biên hòa

Komatsu là thương hiệu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn cả. Komatsu là thương hiệu xe nâng hàng của Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm. Ngoài xe nâng, Komatsu còn sản xuất thiết bị máy móc như xe đào (xe cuốc) phục vụ khai thác hầm mỏ, xe xúc lật, xe tải hạng siêu nặng, máy phát điện,...

 

Với kinh nghiệm dồi dào tích lũy trong hàng chục năm cùng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Xe nâng Komatsu với chất lượng “nồi đồng cối đá”, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm nhiên liệu ưu việt lên đến 8% so với các dòng xe nâng đời trước.

Địa chỉ phân phối xe nâng hàng Biên Hòa chính hãng uy tín

Công ty thiết bị hạng nặng Marubeni - Mhe.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng Komatsu chính hãng mới - cũ giá tốt tại Biên Hòa. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng các loại xe nâng chất lượng, giá tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với các loại trọng tải xe, từ xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng Komatsu 3.5 tấn

xe nâng hàng tại biên hòa

Với độ uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, chế độ bảo hành tốt, kịp thời và giá xe nâng hàng luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ mua hàng tại Mhe.vn theo Hotline: (84-24) 3843 0540