Đại Lý Cho Thuê Và Mua Bán Xe Nâng Hàng Tại Hà Tĩnh Uy Tín

Nhu cầu về xe nâng hàng tại tỉnh Hà Tĩnh

Là một tỉnh thuộc miền Trung nước ta, Hà Tĩnh có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế - xã hội. Hiện nay, toàn tỉnh có 2 khu kinh tế trọng điểm là Khu kinh tế Vũng Áng và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo; 2 khu công nghiệp Hạ Vàng, Gia Lách và 17 cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Trong đó có 4 ngành kinh tế chính là: Công nghiệp luyện thép; sản xuất gang thép và sản xuất điện; nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; dịch vụ Logistics; du lịch.

Nhu cầu về xe nâng hàng tại tỉnh Hà Tĩnh

Điển hình là hoạt động của ngành thủy sản và ngành chế tạo thép. Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh tư nhân và hộ gia đình đang phát triển nhanh chóng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây là điểm xuất phát của nhiều sản phẩm công nghiệp xâm nhập vào thị trường Hà Tĩnh.

Với tốc độ phát triển kinh tế chính của cả nước, Hà Tĩnh thu hút rất nhiều dự án và doanh nghiệp đầu tư. Do đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi là xe nâng hàng.

Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp giúp nâng hạ hàng hóa lên độ cao và khoảng cách nhất định. Xe nâng hàng hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng hạ, sắp xếp và di chuyển hàng hóa trong kho bãi và khu vực ngoài trời. Chúng giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm khối lượng công việc, giảm chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian. Nó giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận.

xe nâng Komatsu được ưa chuộng tại Hà Tĩnh

Do nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Hà Tĩnh ngày càng tăng cao nên thị trường xe nâng cũng trở nên sôi động hơn. Có nhiều thương hiệu xe nâng hàng tại Hà Tĩnh, nhiều địa chỉ giao xe nâng hàng với nhiều mức giá khác nhau. Nó cũng gây ra nhiều sự băn khoăn cho các công ty trong quá trình chọn lựa loại xe.

==> Xem thêm : Phân phối xe nâng dầu Komatsu 2.5 tấn GIÁ TỐT

Lý do xe nâng Komatsu được ưa chuộng tại Hà Tĩnh

Trong số các thương hiệu xe nâng hàng tại Hà Tĩnh thì hãng xe nâng Komatsu được ưa chuộng hơn cả. Các doanh nghiệp lựa chọn các dòng xe của hãng bởi:

 • Komatsu là hãng xe lâu đời của Nhật Bản với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối xe nâng tại Việt Nam.
 • Hãng xe này có lượng xe bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản và luôn nằm trong TOP 5 trên toàn thế giới. 
 • Xe nâng Komatsu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phân khúc tải trọng khác nhau, v.v. 
 • Xe liên tục được phát triển để nâng cao hiệu quả hoạt động và độ bền. 
 • Xe nâng Komatsu mạnh mẽ, bền bỉ, có thể làm việc liên tục với hiệu suất cao.
 • Giá luôn cạnh tranh so với các hãng xe nâng cùng tải trọng.

xe nâng Komatsu được ưa chuộng tại Hà Tĩnh​​

Đọc thêm : Top 5 xe nâng hàng phổ biến dùng trong kho hàng năm 2023​​

Xe nâng tại Hà Tĩnh được phân phối như nào?

Hiện tại, chúng tôi MHE- là đơn vị cung cấp độc quyền xe nâng Komatsu Nhật Bản. Xe nâng có kết cấu đơn giản, nhưng đa dạng thiết kế với tính năng khác nhau. Hiện tại ở Hà Tĩnh đang có phân phối các loại xe nâng như:

Xe nâng điện 

Các dòng xe nâng điện Hà Tĩnh – thương hiệu Komatsu vô cùng đa dạng từ phân khúc tải trọng đến cách điều khiển,… cụ thể:

 • Xe nâng điện 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn,…
 • Xe nâng điện kiểu ngồi lái, đứng lái.
 • Xe nâng tay điện thấp (Pallet Truck), xe nâng tay điện cao (Pallet Stacker).
 • Xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng tại Hà Tĩnh

Các dòng xe nâng dầu khá được ưa chuộng tại Hà Tĩnh. Trong đó, những dòng xe nâng dầu Komatsu được ưa chuộng hàng đầu, phổ biến nhất phải kể đến như:

Xe nâng dầu Hà Tĩnh phân khúc tải trọng nhỏ và trung bình: Xe nâng dầu 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, xe nâng dầu 5 tấn,

Xe nâng dầu tại Hà Tĩnh thuộc phân khúc tải trọng lớn: Xe nâng dầu 8-10 tấn, 16 tấn, 45 tấn,…

Ngoài ra, mỗi phân khúc tải trọng được chia thành A-series (cơ bản) và X-series (cao cấp). Đặc biệt, dòng X được cải tiến nhiều tính năng giúp khắc phục những khuyết điểm về tiếng ồn, khí thải và tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Xe nâng dầu Hà Tĩnh có những ưu nhược điểm sau:

 • Tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động
 • Phát thải khí ra môi trường
 • Ít hoạt động được trong kho xưởng kín, diện tích nhỏ và hành lang quá hẹp
 • Do hoạt động ngoài trời, cần bảo trì thường xuyên

Phía trên là những thông tin về xe nâng ở Hà Tĩnh, các loại xe bán chạy và địa chỉ mua hàng uy tín. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Hà Tĩnh vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline Mhe.vn: (84-24) 3843 0540.