HỘI THI KỸ THUẬT VIÊN GIỎI ATC 2018

Hội thi kỹ thuật viên giỏi (ATC) hàng năm đã trở lên quen thuộc với các kỹ thuật viên của công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (MHE). Với mục đích khuyến khích việc học tập liên tục, không ngừng nâng cao tay nghề và tạo ra một sân chơi để các kỹ thuật viên các chi nhánh Hà nội, Quảng Ninh, Biên Hòa và Đà nẵng, ban lãnh đạo MHE đã quyết định tổ chức cuộc thi ATC 2018. Trong cuộc thi này, các kỹ thuật viên đã có cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu tạo ra sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, tiếp nối những thành công đã đạt được.

     

Trong vòng 1 (first round), tất cả các kỹ thuật viên thuộc bộ phận dịch vụ của công ty đã tham gia thi lý thuyết tại các chi nhánh. Tám (8) thí sinh xuất sắc đạt điểm cao nhất được lựa chọn tham gia thi vòng chung kết (final round) tổ chức tại trụ sở chính của công ty ở Lô 7 khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh Hà nội (Headquarter) vào ngày 10/8/2018.

    

Ba (3) kỹ thuật viên bộ phận dịch vụ máy xây dựng đến từ Hà nội (1), Quảng Ninh (1) và Đà nẵng (1) đã tham gia tranh tài trong việc chuẩn đoán và sửa chữa sự cố đối với máy xúc đào thủy lực PC200-8. Giám khảo thực hiện giám sát và chấm điểm cho các thí sinh trong phần thi này là Mr. Munetomo Hayakawa đến từ văn phòng đại diện Komatsu tại Hà nội (HSSC).

                  

Hai (2) kỹ thuật viên bộ phận dịch vụ xe nâng đến từ Hà nội (1) và Biên Hòa (1) tham gia tranh tài chuẩn đoán và sửa chữa sự cố đối với xe nâng dầu FD25T-17 và xe nâng điện FB15-12. Giám khảo thực hiện giám sát và chấm điểm cho các thí sinh trong phần thi này là Mr. Trần Trọng Lợi thuộc phòng đào tạo của MHE.

                     

Ba (3) đại diện hỗ trợ sản phẩm PSSR đến từ Hà nội (1), Quảng ninh (1) và Biên Hòa (1) đã tham gia tranh tài trong 2 nội dung: Kiểm tra tình trạng kỹ thuật máy xúc đào thủy lực PC200-8; và trình bày về hoạt động tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, cũng như dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp từ MHE.

            

Sau một ngày tranh tài căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, với sự tham gia sôi nổi của các kỹ thuật viên, hội thi đã chọn được những chủ nhân xuất sắc nhất của các giải thưởng.

Vào buổi chiều cùng ngày, lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng trong sự hào hứng của tất cả các thí sinh tham dự. Tại buỗi lễ, các thí sinh đã giao lưu chia sẻ các kiến thức bổ ích, cũng như nêu lên cảm nghĩ của bản thân về những kinh nghiệm quý báu có được khi tham dự hội thi năm nay. Một thí sinh đã chia sẻ: “Hội thi năm đã diễn ra thành công rực rỡ và nhận được sự đánh giá cao từ các thí sinh”.

        

 

Tác giả : Ngô Huy Công