YEAR END PARTY 2023 – LOTTE HANOI HOTEL

MHE 10 năm khẳng định bản lĩnh – vươn tầm khát vọng

Ngày 26/01/2024, Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã tổ chức chương trình Tiệc cuối năm tại khách sạn Lotte Hanoi Hotel. Đây là dịp tổng kết những sự cống hiến, nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên năm vừa qua & cũng là dịp giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết.

Với sự chuẩn bị công phu từ cả tháng trước của các vũ công, ca sĩ, nghệ sĩ MHE đã làm cho không khí làm việc những ngày cuối năm thêm phần hứng khởi, nhộn nhịp hơn hẳn, hứa hẹn một đêm hội YEP vui vẻ, náo nhiệt sắp tới.

Mở màn là tiết mục “Những ngày xuân rực rỡ” vui tươi, rộn ràng đến từ nhóm “Sắc màu”, mang đến không khí mùa xuân ấm áp ngập tràn khắp nơi.

 

Ông KEI CHIBA – Tổng giám đốc đã có bài phát biểu gửi lời tri ân, ghi nhận những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ trong suốt năm vừa qua của toàn thể nhân viên MHE.

YEP 2023 thực sự là một đêm hội của những nghệ sĩ MHE thực thụ.

Những cô gái từ nhóm nhảy Luka luka lại xuất hiện với những khúc nhạc sôi động, trẻ trung với bài “Mashup Anh là ngoại lệ của em và Babymonster” làm cho khán giả cũng thích thú nhún nhảy theo

Trong sự kiện YEP, không thể thiếu hoạt động trao giải cho nhân viên đã cống hiến 5 năm, 10 năm ở MHE.

Tiết mục đầy sáng tạo, vui nhộn mà không kém phần sexy đến từ phòng Sales & Marketing với ca khúc “ Cắt đôi nỗi sầu” – cắt sầu đi để đem đến nhiều niềm vui hơn cho khán giả

Một phần đầy bất ngờ trong buổi tiệc YEP năm nay chính là lễ biểu dương các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của MHE thời gian vừa qua. Công ty rất ghi nhận những đóng góp này và mong rằng đội ngũ nòng cốt này sẽ ngày càng nhiệt tình tham gia và ngày càng đẩy mạnh các phong trào phát triển rộng rãi hơn.

Những cá nhân tích cực tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công ty

Các cá nhân dẫn dắt truyền cảm hứng cho đội nhóm,  tham gia hoạt động phong trào của công ty.

Phòng Sales & Marketing là phòng ban dẫn dắt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công ty - biệt đội anh hùng  “làm hết sức, chơi hết mình”.

YEP năm nay sôi nổi hơn với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ MHE hơn.

Tiết mục sôi động "Em đừng đi" do ca sỹ Cao Xuân Đoàn  trình diễn cũng góp phần làm cho không khí thêm náo nhiệt

Cặp song ca Hồng Phong – Văn Huy cũng đem đến tiết mục rộn ràng, vui vẻ, ca sĩ hát quá nhập tâm

Anh chàng người Nhật Nakajima làm xuyến xao bao cô gái với bài “ Thích em hơi nhiều”. ai cũng ngỡ ngàng với phần biểu diễn rất tự nhiên và rất có duyên này. Nhiều khán giả còn đánh giá phần biểu diễn này còn hay hơn cả version gốc của ca sĩ Việt.

 

Nhiều tiết mục ngẫu hứng, không có sự chuẩn bị từ trước mà lại hay không tưởng, mà lại chuyên nghiệp đến vậy. Thế mới thấy MHE nhiều nhân tài ẩn dật phết!

Những chiếc phong bao lì xì may mắn cũng đã tìm được chủ nhân trong phần Bốc thăm may mắn.

Nhân dịp kỷ niệm 10 ngày vận hành, Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã có những món quà kỷ niệm trao tặng đến toàn bộ cán bộ nhân viên như một dấu mốc trên hành trình phát triển của MHE, đi dự tiệc mà lại còn có quà đem về ai mà chả vui 😊

Vậy là đêm tiệc cuối năm của MHE đã diễn ra thực sự thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin đại diện những người làm chương trình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo công ty MHE đã tổ chức một một buổi tối đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị, các bạn CBNV đã tham gia đóng góp cho đêm tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Hẹn gặp lại ở YEP 2024 😊