Kỷ niệm 5 năm công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni

 Vào chiều ngày 14-12-2018, tại trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đã diễn ra lễ Kỷ niệm 5 năm Công ty TNHH Thiết Bị Nặng  Marubeni (MHE). Đây cũng là dịp để MHE tri ân tới các đối tác, khách hàng và đại diện lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh của MHE

 

Chương trình gồm 2 phần:

  • Phần 1:từ 17:00-18:10 tại khu vực ngoài trời: trưng bày một số sản phẩm như máy xúc đào  thủy lực PC210-10M0, PC220-8M0, PC350-8M0, xe  nâng hàng chạy động cơ dầu FD50 AYT-10, Xe nâng hàng chạy điện FB25-12, Xe lu Bomag BW211/213 D-40, xe nâng người Haulotte HA16RTJO, Compact12.

  • Phần 2: từ 18:15-20:15 tại phòng tiệc khánh tiết: sau phần phát biểu  ngắn gọn của ngài Mitsunori Nakada (Tổng giám đốc MHE) là phần visual clip với diễn viên múa tương tác khắc họa những thành tựu nổi bật của MHE trong 5 năm qua. Tiếp theo là phần lễ tô con mắt thứ 2 cho búp bê DARUMA - thể hiện cho mong ước thành công ty đứng đầu trong cung cấp thiết bị máy công trình của MHE - đã trở thành hiện thực. Cuối cùng là tiệc tối và ca múa nhạc tri ân các vị khách quý.

Đã có hơn 350 các vị khách quý, đối tác cùng đại diện các phòng ban/ chi nhánh của Mhe tham gia đã tới tham  dự.

 

Các vị khách đã rất hào hứng chia sẻ, trải nghiệm  cùng lãnh đạo, nhân viên MHE  các sản phẩm trưng bày:

 

Trong không khí trang trọng, ấm  cúng của phòng tiệc khánh tiết, các vị khách quý cùng lãnh đạo, nhân viên MHE cùng nhau chúc mừng 5 năm Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni.

 

Buổi kỷ niệm 5 năm Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã thành  công tốt đẹp. Các vị khách quý từ nhiều tỉnh thành đã  đến tham dự,  đại  diện tập đoàn Marubeni các  đối tác của MHE như: hãng KOMATSU (Nhật Bản), Bomag (Đức) và Haulotte (Pháp) đã phối hợp  hỗ trợ  để sự kiện này là một dịp đáng nhớ với không chỉ ban lãnh đạo, nhân viên công ty MHE mà còn là dịp tri ân, khắc sâu hơn nữa mối quan hệ bền  vững giữa MHE với các đối  tác cũng như  khách hàng.