Summer trip 2019 – Da Nang city

Summer trip 2019 – Da Nang city

Tạm biệt cái nắng hè oi ả của Hà Nội, mùa hè 2019 này Văn phòng Hà Nội – Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã đến thành phố Biển Đà Nẵng với các hoạt động Summer trip đầy sôi nổi, vui vẻ như Team building, tour đi Bà Nà, tour Cù Lao Chàm, tour Hội An hoặc tour nghỉ ngơi ăn chơi tại khách sạn 4*.

Hoạt động đầu tiên của Summer trip 2019 là chương trình Team building sôi động tại công viên Biển Đông – Đà Nẵng. Các đội được khởi động với các trò warm-up nhẹ nhàng, vui tươi

 

Sau màn khởi động là các trò chơi chính đòi hỏi sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đội cũng như sự nhanh nhẹn, sáng tạo của từng thành viên.

 

 

Sau những nỗ lực chơi hết mình của tất cả các đội, Ban tổ chức rất hân hoan trao tặng những giải thưởng rất “to” ghi nhận tinh thần Team building của tất cả các đội, đội nào đi chơi cũng được quà & có thể share ngay tại chỗ.

 

Hoạt động tiếp theo trong chuyến du lịch hè năm nay là các tour tự chọn – tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng gồm đủ tour lên rừng (Bà Nà hill), tour xuống biển (đi đảo Cù Lao chàm) và tour tham quan phố cổ Hội An.

Nhóm đi Bà Nà thì suýt phải thông báo tìm người lạc do một số thành viên ham chơi quên cả giờ về

 

 

 

Nhóm đi Cù Lao Chàm rất “thỏa mãn” với hoạt động lặn ngắm san hô, ăn hải sản tươi sống và uống nước “giếng thần” trên đảo

 

 

Nhóm đi Hội An cũng ngất ngây với cái nắng “dịu dàng” mà chói lóa của Hội An.

 

Hẹn gặp lại Đà nẵng trong tương lai không xa!